Babylon nhận thi công tường xanh trên toàn quốc. Hầu hết khách hàng đều rất e ngại khi bắt tay với nhà thầu có vị trí địa lý cách trở. Vì sợ sẽ không đảm bảo được tiến độ cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn phát triển, nghiên cứu, nâng cao sản phẩm để có thể vươn ra Thế Giới. Những thành quả và công trình vườn đứng trên toàn quốc chúng tôi đã thi công khẳng định được điều đấy. Mời bạn đọc cùng tham khảo một trong những công trình vườn tường mà những người thợ Babylon đã làm tại Phú Thọ.

Thi công tường xanh kết hợp sân vườn biệt thự việt trì - Phú Thọ
Thi công tường xanh kết hợp sân vườn biệt thự việt trì – Phú Thọ

Thi công tường xanh tại Việt Trì – Phú Thọ

Cùng tìm hiểu quá trình thi công của người thợ làm vườn Babylon để có một khu vườn đẹp.

Làm sao để có thể hoàn thành đúng tiến độ khi địa điểm quá xa? trước hết bạn cần tìm hiểu về cách làm tường cây. Muốn hoàn thành một vườn đứng trước hết cần phải gia công hệ khung. Đấy chính là cột sống của cả khu vườn. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, những người thợ đã tìm ra được phương án để thi công vườn tường nhanh. Rút ngắn thời gian thi công bằng thiết kế hệ khung tự động. Có thể di chuyển, tháo lắp dễ dàng.

Thi công tường xanh quanh khu biệt thự tại Phú Thọ
Thi công tường xanh quanh khu biệt thự tại Phú Thọ

Chủ đầu tư dự án là một người rất yêu cây. Mong muốn thiết kế khuôn viên nhà giống như một công viên cây xanh. Tổng diện tích khu vườn là 120m2, Được các KTS thiết kế những bức tường cây xanh bao quanh nhà. Một số loại cây trồng ngoài trời được đưa vào công trình: lan chi, muống nhật, lan ý,…

Tất cả cây xanh được lấy từ khu vườn ươm dự bị, được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn để xuất đi công trình. Khu vườn ươm dự bị cho vườn đứng mang lại những lợi ích thiết thực. Thành quả rõ nhất được nhìn thấy chính là thời gian chăm sóc được rút ngắn chỉ còn 1 lần/ tháng. Vì cây vườn tường không có dấu hiệu của sâu bệnh và chết.

Một số hình ảnh chăm sóc tường cây

Thi công tường xanh tại việt trì - Phú Thọ
Thi công tường xanh tại việt trì – Phú Thọ
Chăm sóc bảo trì vườn cây theo định kỳ tại Phú Thọ
Chăm sóc bảo trì vườn cây theo định kỳ tại Phú Thọ

Thời gian bảo hành vườn đứng là 2 tháng kể từ lúc kết thúc thi công. Có nhiều khách hàng muốn tự tay chăm sóc khu vườn xinh. Nhưng cũng có nhiều khách hàng không có thời gian để làm việc đấy. Chúng tôi đã thiết kế quy trình chăm sóc vườn tường để phục vụ nhu cầu. Những dịch vụ của chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặc biệt.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về mail info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989068668 để được tư vấn. Dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng sẽ đến giúp bạn.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN