Khái niệm về vườn tường nhà phố đã trở thành một xu hướng ngày càng tăng trong những năm gần đây bởi vì nó cung cấp các giải pháp xanh cho các ngôi nhà. Chúng tôi đã liệt kê ra một số lý do tại sao bạn nên bắt đầu làm một khu vườn tường cho ngôi nhà của bạn:

vườn tường nhà phố cải thiện không khí trong căn nhà bạn
vườn tường nhà phố cải thiện không khí trong căn nhà bạn

Vườn tường nhà phố có thể cải thiện chất lượng không khí.

 Đó là một điều tuyệt vời để có được không khí trong lành.Trong khi bộ lọc không khí, chúng có thể không hoàn toàn làm giảm độc tính xung quanh bạn. Thực vật được chứng minh là một cách không độc hại (và giá cả phải chăng hơn). Để lọc các hóa chất độc hại có trong không khí trong nhà. Bây giờ, hãy tưởng tượng một bức tường đầy những bộ lọc không khí tự nhiên!

Trang trí ngôi nhà

vườn tường nhà phố tạo tính thẩm mỹ cao
vườn tường nhà phố tạo tính thẩm mỹ cao

Một khu vườn thẳng đứng có thể phục vụ một mục đích khác: như một điểm trang trí tiêu điểm của ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không cần những sản phẩm đắt tiền để trang trí khi bạn đã có một bức tường nghệ thuật sống động.

Giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ. 

Cấu tạo vườn treo tường được thiết kế bởi 4 lớp, Có khả năng cách nhiệt cao. Ngoài ra, cây xanh có khả năng điều hòa nhiệt độ trong ngôi nhà. Giúp cơ thể càng trở nên thoải mái và mát mẻ hơn.

Khuyến khích thời gian thành viên trong gia đình gắn kết

Đam mê về làm vườn? Chia sẻ niềm đam mê đó với cả gia đình và cùng nhau phát triển một khu vườn. Bố mẹ có thể hướng dẫn con cái cùng trồng cây. Giúp các bạn yêu thiên nhiên hơn, các thành viên trong gia đình có thời gian bên nhau.

không gian xanh cho vườn tường nhà phố
không gian xanh cho vườn tường nhà phố

Cho phép chủ nhà tự trồng thức ăn tươi của mình tại nhà.

Niềm vui của việc trồng các loại thảo mộc của riêng bạn và sau đó tách chúng ra và nấu chúng … nó là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà bạn được trải nghiệm.

Để có thể thực hiện được ý tưởng cho khu vườn tường nhà phố bạn cần bắt tay với những người thợ cảnh quan chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong thi công tường cây thật, vườn thẳng đứng, vườn treo tường… Cảnh Quan Babylon tự tin khẳng định vị trí của mình trong giới cảnh quan. Liên hệ với chúng tôi qua mail info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989068668 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN