Mỗi một khách hàng khi hướng đến không gian xanh, tìm hiểu về nhà thầu thi công vườn đứng đều yêu cầu cao về tiến độ – chất lượng công trình. Một nhà thầu thi công vườn tường chuyên nghiệp luôn đáp ứng đầy đủ tất cả những mong muốn cần thiết của chủ đầu tư đưa ra. Mời quý độc giả cùng tìm hiểu công trình mới nhất về vườn tường mà Babylon vừa thi công; để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của mình nhé.

Thông tin dự án: Thi công vườn đứng cửa hàng Innisfree

Địa điểm: 290 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Diện tích: 70 m2

Chủ đầu tư: Công ty TNHH thiết kế Dương Bản

Làm việc với chủ đầu tư về phương án thi công vườn tường, Babylon nhận được những đề xuất khó nhằn. Từ việc không được thi công công trình vào ban ngày, đến việc không lắp giàn giáo, thi công nhanh gọn để kịp thời gian mở cửa khai trương. Đối với những người thợ Babylon, càng thử thách càng muốn vượt qua, Càng khó khăn càng muốn vươn lên. Bởi vậy, những yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra lại chính là động lực để người thợ phấn đấu.

Thi công vườn đứng tại 290 Bà Triệu trong điều kiện khó khăn
Thi công vườn đứng tại 290 Bà Triệu trong điều kiện khó khăn

Yếu tố cốt lõi trong thi công vườn đứng nhanh

Quá trình thi công đến lúc bàn giao công trình trong vòng 5 ngày. Dưới bàn tay và khối óc của những người thợ có kỹ thuật cao. Việc thi công vườn tường tại 290 Bà Triệu không còn là trở ngại đối với chúng tôi. Hơn thế nữa, Babylon Landscape luôn có một vườn ươm dự bị để cung cấp cho những công trình cần tiến độ “chớp nhoáng” như này. Cây trong vườn ươm được trồng và chăm sóc hơn 2 tháng, khi cây đưa lên vườn đứng sẽ xanh tốt và không bị chết cây nào. Đấy chính là điều mà các chủ đầu tư đã là khách hàng của Babylon thực sự thấy hài lòng.

Thi công vườn đứng nội thất tại 290 Bà Triệu - Hà Nội
Thi công vườn đứng nội thất tại 290 Bà Triệu – Hà Nội

Ngoài ra, để thi công vườn đứng thần tốc cần phải thiết kế được hệ khung di động để có thể di chuyển và lắp đặt nhanh. Gia công hệ khung được thiết kế tại công xưởng, kết nối với các mắt ghép modul nên việc lắp ghép các chậu modul lên hệ khung hết sức đơn giản, tối ưu hóa thời gian thi công xuống còn 50%.

Thành quả của thi công vườn đứng chất lượng

Thi công vườn đứng nội thất tại 290 Bà Triệu - Hà Nội
Thi công vườn đứng nội thất tại 290 Bà Triệu – Hà Nội

Chúng tôi quay lại vườn tường sau hơn 1 tuần thi công, chủ đầu tư cho biết có rất nhiều khách hàng đến mua hàng và muốn chụp ảnh lưu lại khu vườn tường xanh mát này. Thật sự tự hào về những gì chúng tôi đã và đang làm để góp phần mang thiên nhiên hòa vào tình yêu của con người.

Bạn có những câu hỏi về thi công vườn đứng? bạn đang tìm nhà thầu thi công? hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668 để nhận được những phản hồi có giá trị nhất.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN