Nhiều người băn khoăn về diện tích chật hẹp để có thể sở hữu 1 mảnh vườn ngay trong nhà mình. Giải pháp vườn cây treo tường trong nhà đã giúp cho nhiều ngôi nhà, chung cư trở nên xanh hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tham khảo một số kiểu thiết kế vườn cây treo tường trong nhà đẹp, sáng tạo sau đây.

Cây treo tường trong nhà cho không gian xanh

Ý tưởng làm vườn cây treo tường trong nhà đã không còn xa lạ và được rất nhiều gia đình áp dụng. Tuy nhiên, càng ngày càng có thêm nhiều sáng tạo mới lạ làm cho những bức tường trở nên vô cùng độc đáo đến mức không thể rời mắt.

Ngoài tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì nó còn đem lại không khí trong lành cho gia đình bạn. Những lợi ích mà cây xanh đem lại cho con người là rất lớn. Cây treo tường trong nhà có rất nhiều phương pháp để làm. Bạn có thể dùng những chậu cây có móc, cố định vào thanh xà hoặc lan can ban công. Làm vườn treo tường chuyên nghiệp bới các đội thi công vườn tường

Cây cảnh treo tường trong nhà cũng rất đa dạng. Tùy vào vị trí bạn sắp xếp để có thể lựa chọn các loại cây có hoa, ưa nắng, ưa bóng… Cây treo tường trang trí cho không gian nổi bật và mang phong cách riêng 

Một số mẫu vườn treo tường đẹp

cay-treo-tuong-trong-nha
Mảng tường cây ngay tại lối ra vào căn nhà
cay-treo-tuong-trong-nha-1
Vườn cây treo tường trong nhà sẽ làm nổi bật không gian
cay-treo-tuong-trong-nha-3
Vườn tường được thi công nhiều trong các căn hộ

Vườn treo tường  có thể sử dụng đa dạng các loại cây trồng trong nhà. Cây hấp thụ chất dinh dưỡng trực tiếp nên đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh.

Chậu cây treo tường trong nhà có thể sử dụng ánh đèn làm tăng tính thẩm mỹ.
cay-treo-tuong-trong-nha-8
Cây xanh nổi bật trên nền trắng
cay-treo-tuong-trong-nha-6
Bố cục màu sắc tương phản tạo nên không gian ấn tượng

Babylon Landscape – Đơn vị thi công Vườn treo tường khí canh

Vườn treo tường là một phương pháp đưa nhiều cây xanh vào nhà hiệu quả nhất hiện nay. Tự hào là đơn vị thi công vườn tường khí canh đầu tiên. Các kỹ sư đã không ngừng tìm tòi để có được giải pháp tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tường cây ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989068668 hoặc mail: info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN