Vườn trên tường hiện nay đang được khách hàng ưu tiên số một trong thiết kế không gian xanh cho nhà ở tại các khu đô thị mới. Hãy cùng Babylon tìm hiểu về quá trình thi công vườn đứng tại Lô 12D4 – Khu đô thị Ciputra để hiểu rõ hơn về hoạt động của một nhà thầu cảnh quan chuyên nghiệp.

Thi công vườn tường tại khu đô thị Ciputra
Thi công vườn tường tại khu đô thị Ciputra

Thông tin dự án

Tên dự án: Thi công vườn trên tường 

Diện tích: 35m2

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Địa Điểm: Lô 12D4 – Khu Đô Thị Ciputra – Hà Nội

Phương án thiết kế vườn trên tường

Phương án thiết kế vườn tường Khu đô thị Ciputra
Phương án thiết kế vườn tường Khu đô thị Ciputra

Khách hàng mong muốn có một vườn tường xanh mát, rực rỡ vừa có thể đuổi được côn trùng như muỗi…, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên phương án thiết kế phối màu sắc phù hợp. Kết hợp các loại cây đuổi côn trùng như: Ngũ gia bì, Ngọc ngân…

Hình ảnh chuẩn bị thi công

Các bước chuẩn bị cho thi công vườn trên tường
Các bước chuẩn bị cho thi công vườn trên tường

Các công trình vườn tường được Babylon thi công luôn phải đạt được tiêu chí NHANH – ĐẸP – BỀN VỮNG. Bởi vậy, khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn Babylon là nhà thầu thi công. 

Lấy cây từ vườn ươm dự bị để thi công vườn tường
Lấy cây từ vườn ươm dự bị để thi công vườn tường

Vườn ươm dự bị là một trong những phương pháp thi công vườn thẳng đứng hiệu quả nhất mà Babylon đang áp dụng. Để cây lên vườn được xanh tốt ngay thì trước đấy cây đã được chăm sóc trên vườn dự bị 2 tháng. Khi thi công cho khách hàng cây được chuyển thẳng đến công trường. Cây đươc đưa lên vườn đứng sẽ không bị thay đổi về điều kiện sống nên gần như không có cây chết.

Hình ảnh thi công hoàn thiện

Hoàn thiện vườn trên tường tại khu đô thi Ciputra
Hoàn thiện vườn trên tường tại khu đô thi Ciputra

Quá trình thi công và hoàn thiện công trình trong vòng 2 ngày. Để đạt được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Cảnh quan Babylon luôn đảm bảo cây lên tường ổn định và đẹp lúc đấy mới bàn giao công trình.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về thi công vườn đứng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN