Ngày nay, vườn tường đứng tại Việt Nam đang rất phổ biến bởi những tiện ích cũng như phù hợp với bối cảnh đô thị hóa hiện nay. Các kiểu vườn đứng truyền thống với nhiều bất cập nay đã được nâng cấp bằng vườn đứng khí canh. Một loại vườn đang đáp ứng đủ các yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Vườn tường đứng có gì đặc biệt.

Giải pháp vườn đứng cho không gian xanh

Vườn thẳng đứng – hiểu nôm na là một kiểu vườn thẳng đứng thay vì  trên mặt đất như thông thường. Đây là một kỹ thuật được dùng để trồng cây xanh trên một tấm tường thẳng đứng

Vườn đứng phù hợp cả TRONG NHÀ NGOÀI TRỜI, đáp ứng mọi nhu cầu vườn đứng lớn nhỏ trên cả nước như: Vườn đứng ban công, Vườn đứng sân vườn biệt thự, Vườn đứng chung cư cao tầng, Hồ bơi…

Vườn thẳng đứng giúp tạo ra điểm nhấn hoàn hảo cho bất cứ thiết kế nội thất nào. Không những vậy, vườn thẳng đứng cũng giúp tạo dòng không khí lưu thông tự nhiên. Tại những nhà máy, nơi có nhiều bức xạ điện từ từ máy móc công nghiệp  những chất độc hại từ nội thất như formaldehyde và carbon monoxide. Vườn cây cũng đóng vai trò như một máy thanh lọc bầu không khí để tạo một môi trường trong lành hơn. Cây xanh cũng giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn  tạo không gian làm việc thoải mái hơn cho công nhân viên.

Vì sao nên chọn hệ thống vườn đứng?

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở vườn đứng: 

Vườn thẳng đứng giúp tạo ra điểm nhấn hoàn hảo cho bất cứ thiết kế nội thất nào. Không những vậy, vườn thẳng đứng cũng giúp tạo dòng không khí lưu thông tự nhiên. Tại những nhà máy, nơi có nhiều bức xạ điện từ từ máy móc công nghiệp  những chất độc hại từ nội thất như formaldehyde và carbon monoxide.

Vườn cây xanh cũng đóng vai trò như một máy lọc khí giúp tạo một môi trường trong lành hơn. Cây xanh cũng giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn  tạo không gian làm việc thoải mái hơn cho nhân viên.

Những khu vườn cây xanh có thể được tạo nên bởi nhiều loại cây khác nhau. Những loài cây hay được lựa chọn trồng vườn tường trong nhà là: hoa giấy, trầu bà  đuôi công. Vườn tường cũng là một phương pháp sử dụng nhiều cây xanh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích.

vuon-dung-khi-canh-2
Thu hải đường đua nhau khoe sắc trên vườn đứng

Với việc khắc phục được hầu hết các nhược điểm của tường cây truyền thống, vườn đứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đô thị chật hẹp, giúp mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Hệ thống đặc biệt này có thể xây dựng ở khắp mọi nơi chỉ cần bạn muốn. Những không gian thích hợp nhất để xây dựng hệ thống vườn đứng khí canh là ban công chung cư cao tầng, sân vườn, phòng khách…

Babylon Landscape thi công vườn đứng chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công vườn đứng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng vốn kiến thức trồng và chăm sóc cây khổng lồ, cam kết mang đến cho quý khách hàng những tường cây đẹp nhất, độc đáo nhất.

Ngoài ra, đến với Babylon bạn còn nhận được những lợi ích:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vườn đứng. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989068668 để được tư vấn miễn phí.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN