Thi công vườn tường nhanh và chuyên nghiệp là nội dung mà các kiến trúc sư và chủ đầu tư cần. Babylon landscape cam kết thực hiện dịch vụ thi công vườn đứng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tại sao vậy?ưq

Babylon landscape đưa ra một khái niêm lạ đối với giới kiến trúc và các đơn vị thi công vườn đứng đó là “Vườn đứng dự bị”. Trong vườn ươm của babylon Landscape luôn có 200m2 vườn đứng với cây xanh tốt, phát triển ổn định trong điều kiện sống “giả định” tại các công trình vườn đứng. Khi có công trình, chúng tôi “di chuyển vườn đứng” đang phát triển bền vững có sẵn trong vườn ươm tới vị trí khách hàng yêu cầu thay vì thi công vườn đứng thông thường.

Theo các chuyên gia thiết kế, đối với chung cư kiến trúc sư thường sử dụng việc mở rộng không gian phòng khách bằng những tấm kính. Mở không gian nhìn ra ban công với những bức tường xanh tạo sự nhẹ nhàng, thư thái…

Babylon Landscape đã mở rộng dịch vụ của mình đến khách hàng: thi công vườn tường nhanh cho bạn một bức tường xanh, một mảng xanh độc đáo làm điểm nhấn cho không gian ban công thêm ấn tượng.

thi công vườn tường nhanh nhất
Vườn tường trong phòng khách

Với mỗi ban công cung cư, quá trình lắp đặt vườn đứng của chúng tôi trong tối đa  4 giờ làm việc. Với tiến độ này thì Babylon Landscape xứng đáng được giới kiến trúc sư đánh giá là đơn vị thi công vườn tường nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Thi công vườn tường nhanh
Vườn tường cách điệu nghệ thuật tại một góc ban công

Dịch vụ thiết kế và thi công vườn đứng nhanh nhất, độc đáo nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tường xanh ngoài ban công sáng tạo, nhanh chóng tiết kiệm không gian, năng lượng.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN BABYLON

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN