Thi công vườn tường đứng hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến  được ứng dụng rộng rãi. Những công trình cảnh quan đô thị như bức tường cây xanh tại các quán cafe, vườn đứng ngoài trờihoặc vườn đứng tại nhà riêng,… Cùng Babylon Landscape tìm hiểu về những lợi ích thiết thực khi thi công vườn tường đứng nhé.

Lợi ích khi thi công vườn tường đứng

  1. Tạo không gian xanh

Vườn tường giúp tạo không gian mởphù hợp với các không gian nhỏkín hoặc không có đủ diện tích để trồng cây xanh. Xây dựng vườn đứng sẽ đem lại tác dụng lọc không khí, sản sinh thêm nhiều lượng oxy. Giúp không khí lưu thông, bên cạnh đó cũng giúp duy trì thân nhiệt luôn ở mức bình thường.

vuon-dung-invest-van-phu-1
Hình ảnh Vườn đứng Invest Văn Phú

2. Bảo toàn năng lượng

Vườn đứng được lắp đặt trong nhà  tại nơi làm việc sẽ giúp điều hoà không khí, từ đó giảm sử dụng các thiết bị làm lạnh, như thiết bị sưởi, để tiết kiệm một phần chi phí.

3. Gia tăng cây xanh

Vườn đứng là một giải pháp tăng lượng cây xanh trong đô thị rất tốt mà không chiếm quá nhiều diện tích vườn. Có thể xây dựng vườn đứng ngoài trời hoặc vườn đứng trong nhà: phòng khách, phòng bếp, . .. hay vườn đứng trong trụ sở công ty, sảnh tiếp tân,…

4. Tăng thẩm mỹ cho không gian

Vườn đứng văn phòng giúp tạo điểm nhấn nổi bật, nâng giá trị thương hiệu, logo cá nhân cao hơn so với những thương hiệu khác.

5. Bảo vệ công trình xây dựng

Thi công vườn đứng giúp bảo vệ tường nhà, hạn chế tình trạng thấm nước, nứt vỡ tường, nhằm gia tăng tuổi thọ của công trình, từ đó tiết kiệm được chi phí tu sửa, bảo trì.

invest-van-phu
Thi công dự án Invest Văn Phú

Tự tay thiết kế một khu vườn thẳng đứng theo phong cách riêng của mình, phù hợp với công năng. Giúp làm đẹp cho công trình của bạn, vừa có thể gia tăng cây xanh trong thành phố, giúp khắc chế ô nhiễm, cải thiện môi trường  bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

Để được tư vấn thi công vườn tường đứng hay lựa chọn phương án thi công phù hợp. Hãy liên hệ với Babylon qua: Email: Info@canhquanbabylon.vn hoặc qua số Hotline: 0989068668 nhé.

Cảnh quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN