Vườn thẳng đứng khí canh là phương pháp trồng cây nghệ thuật theo phương thẳng đứng bằng công nghệ khí canh. Công nghệ khí canh là trồng cây trong môi trường không khí. Có chứa các giọt dinh dưỡng dưới dạng sương mù. Các giọt dinh dưỡng sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho rễ để cây sinh trưởng và phát triển.
Sự hiện diện của cây xanh trong nhà sẽ bảo vệ chúng ta khỏi: Tia cực tím, không khí ô nhiễm, khói bụi. Vườn thẳng đứng sẽ đóng vai trò như một công cụ điều khiển không khí. Nó làm môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Vườn thẳng đứng khí canh giúp thanh lọc không khí nhà bạn

Cùng với sự phát triển đô thị, không khí ngày càng ô nhiễm, những khu vườn thẳng đứng mọc lên ngày càng nhiều. Nó giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Hiện nay, các kiểu vườn truyền thống nhiều bất cập trong quá trình chăm sóc đã được thay thế bằng vườn thẳng đứng khí canh. Kiểu vườn đang được chủ đầu tư không chỉ ở Việt Nam, mà trên Thế giới được quan tâm hơn cả.

Vườn thẳng đứng tiết kiệm diện tích, mật độ cây xanh nhiều hơn. Tăng tính thẩm mỹ, tăng tình hiệu quả hấp thụ khí thải độc hại. Giúp môi trường sống chúng ta luôn trong lành.

thi-cong-vuon-thang-dung
Vườn thẳng đứng khí canh – thanh lọc không khí nhà bạn

Vườn thẳng đứng khí canh thích hợp cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời. Với các công trình thi công trên cao, Vườn thẳng đứng khí canh có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: an toàn cho người đi bên dưới nếu có sự cố rơi, lỏng rọ cây, vận chuyển đơn giản, dễ dàng, chăm cây, thay cây, bảo dưỡng không mất nhiều công sức…

thi-con-vuon-dung-khi-canh
Vườn thẳng đứng khí canh – thanh lọc không khí nhà bạn

Để có được một hu vườn thẳng đứng luôn xanh và đẹp. Bạn cần chăm sóc – bảo dưỡng chúng. Quá trình chăm sóc không quá thường xuyên bởi vườn đứng khí canh có hệ thống tưới nước kèm chất dinh dưỡng qua một chu trình hoàn toàn tự động.

thi-cong-vuon-dung-khi-canh
Vườn thẳng đứng khí canh – thanh lọc không khí nhà bạn

Cảnh quan Babylon – Đơn vị thi công vườn thẳng đứng khí canh

Không gì tuyệt vời hơn khi thiên nhiên hiện hữu gần gũi chúng ta. Làm vườn thẳng đứng khí canh không chỉ đem đến không gian xanh. Nó còn đem lại thẩm mỹ ấn tượng cho văn phòng, nhà ở, công trình xanh… một cách bền vững. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về vườn thẳng đứng khí canh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.068.668 –
0899.909.119 hoặc địa chỉ email: info@canhquanbabylon.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảnh quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống xanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN