Vườn thẳng đứng là phương pháp trồng cây nghệ thuật theo phương thẳng đứng. Sự hiện diện của cây xanh trong nhà sẽ bảo vệ chúng ta khỏi: Tia cực tím, không khí ô nhiễm, khói bụi. Vườn thẳng đứng sẽ đóng vai trò như một công cụ điều khiển không khí. Nó làm môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Vườn thẳng đứng giúp thanh lọc không khí nhà bạn

Cùng với sự phát triển đô thị, không khí ngày càng ô nhiễm, những khu vườn thẳng đứng mọc lên ngày càng nhiều. Nó giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Hiện nay, các kiểu vườn truyền thống nhiều bất cập trong quá trình chăm sóc đã được thay thế bằng vườn thẳng đứng. Kiểu vườn đang được chủ đầu tư không chỉ ở Việt Nam, mà trên Thế giới được quan tâm hơn cả.

Vườn thẳng đứng tiết kiệm diện tích, mật độ cây xanh nhiều hơn. Tăng tính thẩm mỹ, tăng tình hiệu quả hấp thụ khí thải độc hại. Giúp môi trường sống chúng ta luôn trong lành.

thi-cong-vuon-thang-dung
Vườn thẳng đứng – thanh lọc không khí nhà bạn

Vườn thẳng đứng thích hợp cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời. Với các công trình thi công trên cao, Vườn thẳng đứng khí canh có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: an toàn cho người đi bên dưới nếu có sự cố rơi, lỏng rọ cây, vận chuyển đơn giản, dễ dàng, chăm cây, thay cây, bảo dưỡng không mất nhiều công sức…

thi-con-vuon-dung-khi-canh
Vườn thẳng đứng – thanh lọc không khí nhà bạn

Để có được một hu vườn thẳng đứng luôn xanh và đẹp. Bạn cần chăm sóc – bảo dưỡng chúng. Quá trình chăm sóc không quá thường xuyên bởi vườn đứng có hệ thống tưới nước kèm chất dinh dưỡng qua một chu trình hoàn toàn tự động.

thi-cong-vuon-dung-khi-canh
Vườn thẳng đứng – thanh lọc không khí nhà bạn

Cảnh quan Babylon – Đơn vị thi công vườn thẳng đứng

Không gì tuyệt vời hơn khi thiên nhiên hiện hữu gần gũi chúng ta. Làm vườn thẳng đứng không chỉ đem đến không gian xanh. Nó còn đem lại thẩm mỹ ấn tượng cho văn phòng, nhà ở, công trình xanh… một cách bền vững. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về vườn thẳng đứng khí canh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.068.668 –
0899.909.119 hoặc địa chỉ email: info@canhquanbabylon.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảnh quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống xanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN