Hội chợ triển lãm Vietbuild được bộ xây dựng Việt Nam phối hợp thực hiện. Triển lãm tổ chức thường niên là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành xây dựng. Đến với hội triển lãm Vietbuild 2017, Babylon Landscape mang đến không gian thiên nhiên vô cùng sinh động. Mời quý độc giả tham quan gian hàng Vườn đứng Babylon qua chuỗi hình ảnh dưới đây.

Vườn đứng Babylon
Một góc lối đi vào tham quan gian hàng của Babylon

Triển lãm diễn ra từ 15/03 đến hết 19/03/2017 tại cung Triển lãm quy hoạch kiến trúc. Địa chỉ tại số 1 – Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Với sự tham gia của các tập đoàn, công ty và doanh nghiệp trong ngành tham gia. Đến với triển lãm, chúng tôi đưa đến sản phẩm mang thương hiệu vườn đứng Babylon.

vườn đứng babylon
Hệ thống vườn đứng sinh động với màu sắc của hoa và lá

Hội chợ thu hút đông đảo lượt tham quan mua sắm của giới đầu tư, kiến trúc sư và người dân quan tâm đến vấn đề xây dựng.

vườn đứng babylon
Nhân viên Babylon đang tư vấn cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm vườn thẳng đứng

Với tiêu chí: nâng tầm không gian sống xanh cho người Việt, đặc biệt là nhóm cư dân đô thị. Sản phẩm vườn đứng Babylon nhận được mối quan tâm và phản hồi rất tích cực.

vườn đứng babylon
Babylon tiếp nhận nhu cầu và cung cấp thông tin sản phẩm vườn đứng Babylon đến khách hàng

Bên cạnh vườn đứng, Babylon còn cung cấp thêm các sản cảnh quan xanh: vườn trên mái, sân vườn biệt thự, ban công xanh… Cùng với thiện chí: “Luôn đồng hành cùng không gian Việt!”

vườn đứng babylon
Chăm sóc vườn đứng tại hội chợ Vietbuild

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của Babylon, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN