Nhân sự của Cảnh Quan Babylon được gắn liền với hình tượng của những chiến binh thành Babylon cổ đại. Mỗi một cá nhân là một cá tính riêng, một màu sắc riêng. Sự kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên Kỳ Quan Thế Giới ” Vườn Treo Babylon”. Mong muốn tìm kiếm thêm những chiến binh có cùng đam mê, tầm nhìn chung. Chúng tôi đặt niềm tin ở nơi bạn.

quy trình tuyển dụng nhân viên Babylon Landscape
quy trình tuyển dụng nhân viên Babylon Landscape

Quy trình tuyển dụng thực tập sinh

Ngay từ những bước đầu tiên, Babylon luôn đặt niềm tin sẽ tuyển dụng được nhân sự tài năng. Chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên. Đồng thời, hỗ trợ các bạn hết mức có thể trong quá trình học việc. Bởi vậy, sự trưởng thành trong công việc và tinh thần tự hào vì được học tập và làm việc tại Babylon hình thành. Quá trình đào tạo gồm 3 bước: Học việc – Thử việc – Thành viên chính thức. Trong quá trình học việc, sinh viên sẽ đến học và làm tại các phòng ban. Được hướng dẫn chi tiết, từ các kỹ năng cơ bản đến chuyên môn thực tế.

quy trình tuyển dụng thực tập sinh - Babylon Landscape
quy trình tuyển dụng thực tập sinh – Babylon Landscape

Quy trình tuyển dụng nhân viên chính thức

Đối với chúng tôi, mỗi thành viên đều là những tài năng. Bởi vậy, nếu như bạn có:

  • Có đam mê về lĩnh vực cây xanh, có những ý tưởng táo bạo, mới mẻ.
  • Thích nghi nhanh với môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
  • Ham học hỏi những kiến thức mới để ngày càng phát triển hơn.

Hãy về với đội chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và tìm ra những viên ngọc quý.

 

quy trình tuyển dụng nhân tài của cảnh quan Babylon
quy trình tuyển dụng nhân tài của cảnh quan Babylon

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng của Babylon để cùng nhau mang không gian xanh đến mọi nhà. Mọi thông thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ Email info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989.068.668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái, cảnh quan, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN