Ngày 05/11/2018 vừa qua, Tại Babylon diễn ra sự kiện thường niên “Ngày Hội Người Làm Vườn Babylon”. Đánh dấu những bước tiến vững chắc của Babylon trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Nhằm tôn vinh những giá trị cốt lõi, văn hóa của Babylon. Đồng thời, ôn lại những thành quả đã cùng nhau xây dựng, gặt hái được. Ngày hội cũng là ngày mà các thành viên được thể hiện hết tài năng của mình. Cùng đồng đội lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp. Giúp các thành viên tiến lại gần nhau hơn.

nguoilamvuon01-600x388
ngày hội người làm vườn Babylon với sự góp mặt các thành viên

Nội dung ngày hội người làm vườn Babylon

Khởi động cho ngày hội bằng phần thi “Gương Mặt Babylon” được phát động rộng rãi trên các kênh truyền thông của cảnh quan Babylon. Rất nhiều gương mặt tài năng được ban tổ chức đánh giá cao để trở thành gương mặt đại diện cho Babylon.

Chương trình buổi sáng ngày 05/11 bắt đầu bằng phần thi “Vua Đầu Bếp Babylon”. Các thành viên rất hào hứng với phần thi này. Đặc biệt, các Hotboy của Babylon nhân cơ hội này để trổ tài với các chị em. Những thành viên ưu tú của Babylon. Không những đạt những thành công trong công việc mà bên cạnh đó còn rất đa tài trong nhiều lĩnh vực khác.

nguoilamvuon04-768x576
Phần thi nấu ăn tại ngày hội người làm vườn Babylon
nguoi-lam-vuon
Ngày hội người làm vườn Babylon 05/11/2018

Buổi chiều là các trò chơi teambuilding nhằm năng cao thể chất. Và những bài học, kinh nghiệm mà các thành viên rút ra được ngay sau các phần thi. Tin tưởng đồng đội, hỗ trợ và chia sẻ kịp thời, cùng nhau chúng ta có thể làm được mọi việc.

Phần quan trọng nhất của ngày hội được diễn ra vào hồi 19h00′ đến 22h00′ ngày mồng 05 tháng 11 năm 2018. Với sự tham gia của quý khách mời, đối tác, chủ đầu tư, đại diện các doanh nghiệp. Thay mặt BTC ”Ngày Hội Người Làm Vườn Babylon”, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý doanh nghiệp , công ty, cá nhân đã tới tham dự ngày hội cùng chúng tôi.

nguoilamvuon03-768x500
Các đối tác, khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp cùng đến chung vui tại ngày hội

Mở đầu chương trình, cùng nhìn lại sự hình thành và phát triển của Babylon. Chúng tôi tự hào về khả năng đảm nhận vai trò nhà thầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với những hợp đồng cảnh quan lớn, đẳng cấp như khách sạn 5 sao TMS Đà Nẵng, Goldmark city – 136 Hồ Tùng Mậu …

Không thể thiếu đấy là phần khai tiệc, cắt bánh sinh nhật và cùng vinh danh những gương mặt đã có những thành tích, đóng góp cho Babylon.

nguoilamvuon02-768x519
Khai tiệc, cắt bánh sinh nhật tại buổi lễ sinh nhật

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ, phần thi tài năng đặc sắc giữa các đội tạo nên không khí nhộn nhịp và kịch tính tại ngày hội. Dù ở trên bàn phím hay trên sân khấu, những người thợ Babylon vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình.

Lời cảm ơn từ ban tổ chức ngày hội người làm vườn Babylon

Chương trình dù được chuẩn bị kỹ nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu sót , khiếm khuyết . Xin quý vị thông cảm và mong nhận được những chia sẻ , góp ý xây dựng từ phía các anh chị để rút kinh nghiệm cho những chương trình sau .Ban tổ chức mong rằng sẽ tiếp tục được các quý doanh nghiệp, anh chị song hành cùng trong những chương trình ý nghĩa , thiết thực sau này. Một lần nữa BTC “ Ngày Hội người Làm Vườn Babylon” xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý anh chị , các bạn …chúc mọi người thật nhiều vui, sức khỏe , hạnh phúc và thành công.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong thiết kế thi công cảnh quan, vườn tường, vườn đứng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình trong giới cảnh quan. Tầm nhìn lớn mang nền nông nghiệp Việt Nam ra thế giới. Hãy cùng đồng hành, bắt tay với chúng tôi để tạo nên sự khác biệt.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN