Chào mừng sự kiện ngày hội người làm vườn Babylon (05/11). Ban tổ chức phát động cuộc ảnh “Nụ Cười Babylon”. Nhằm lưu giữ kỷ niệm đẹp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Đồng thời, cuộc thi còn tạo cơ hội để các thành viên Babylon hiểu nhau hơn. Đấy cũng chính là thông điệp của Babylon. Hãy trao nhau nụ cười, niềm tin, hạnh phúc để gắn kết nhau hơn. Cùng cháy hết mình – xây dựng một Babylon hùng mạnh.

Phát động cuộc thi ngày hội người làm vườn Babylon
Phát động cuộc thi ngày hội người làm vườn Babylon

Thể lệ tham gia cuộc thi chào mừng ngày hội người làm vườn Babylon.

Thành phần tham gia

Toàn bộ các thành viên hiện đang học tập và làm việc tại Babylon Landscape.

Nội dung bài dự thi

Kỷ niệm ngày hội người làm vườn đánh dấu những bước tiến vững chắc hướng đến tầm nhìn lớn của người thợ Babylon. Thể hiện tình yêu, lòng tự hào được vẽ lên cho đời những bức tranh đẹp. Ẩn chứa sau những tác phẩm nghệ thuật đấy là những thành quả của những người thợ cần mẫn, sáng tạo và đam mê vì công việc. Cho dù có khó khăn đến đâu “Nụ Cười” hạnh phúc vẫn thường trực trên môi. Tác phẩm là những hình ảnh có mặt thành viên đang học tập và làm việc tại Babylon (có thể đang thi công, chăm sóc, làm việc tại văn phòng…). Mỗi thành viên chỉ được gửi một hình ảnh (đặt tên và lời bình cho tác phẩm).

Quy định bài dự thi

Ghi rõ bài dự thi : ” Nụ Cười Babylon” – Họ tên người dự thi – Phòng ban.  Bài dự thi xin gửi về mail info@canhquanbabylon.vn. Hạn nộp bài đến hết ngày 25/10/2018.

Cơ cấu giải thưởng

01 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ

01 Giải Nhì: 500.000 VNĐ

02: Giải Ba: 200.000 VNĐ

Lễ trao thưởng sẽ được công bố vào ngày 05/11/2018 – Ngày Hội Người Làm Vườn Babylon. Được tổ chức tại sân vườn Công Ty Cổ Phần Phát Triển Cảnh Quan Babylon.

Babylon Landscape tự hào là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan, vườn đứng, vườn treo, vườn trên mái. Mang thiên nhiên đến cho mọi nhà. Hãy bắt tay với chúng tôi để cùng tạo nên những không gian xanh hơn.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN