Babylon tự hào là đơn vị có  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn đứng tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên các hạng mục cảnh quan. Với những ưu điểm vượt trội và sự khác biệt ở sản phẩm mà không đơn vị vườn tường nào có được. Hãy cùng tìm hiểu về những công trình mà Babylon đã làm để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Thi công vườn đứng tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong thi công cảnh quan, vườn tường, vườn trên mái. Thi công tại các địa điểm trên toàn thành phố như: trường học, bệnh viện, văn phòng…

Thi công vườn đứng tại trường học

Thi công vườn đứng tại Hà Nội - Vườn đứng nội thất
Thi công vườn đứng tại Hà Nội – Vườn đứng nội thất

Dự án tại trường Quốc Tế UNIS Ciputral – Hà Nội. Ngôi trường duy nhất được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính Phủ Việt Nam. Trường Học là nơi  nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, là nơi ươm mầm thế hệ tương lai. Bởi vậy, tạo môi trường trong lành – xanh – sạch – đẹp là trách nhiệm cao cả của mỗi chúng ta. Và chính sự có mặt của những người thợ làm vườn đúng thời điểm, sẽ tạo nên những giá trị bền vững cho mai sau.

Thi công vườn đứng tại văn phòng

Thi công vườn đứng tại Hà Nội - Khu rừng xanh chốn công sở
Thi công vườn đứng tại Hà Nội – Khu rừng xanh chốn công sở

Chúng tôi đã thi công rất nhiều vườn tường nội thất văn phòng xanh. Một trong những công trình tiêu biểu, được giới truyền thông và các chủ thầu quan tâm đấy là vườn đứng tại Capital – Tố Hữu. Không gian làm việc xanh lý tưởng đáng mơ ước của giới văn phòng. Được mệnh danh là “Khu rừng xanh chốn công sở” tại Hà Nội.

Thi công vườn đứng tại hồ bơi Mỹ Đình

Thi công vườn đứng tại khu đô thị Mỹ Đình II - Hà Nội
Thi công vườn đứng tại khu đô thị Mỹ Đình II – Hà Nội

Vườn đứng kết hợp bể bơi tại Khu Đô Thị Mỹ Đình II. Tổng diện tích 250m2 vườn đứng, được sử dụng các thiết bị vật liệu hiện đại từ các nước tiên tiến: Iraq, singapore, Mỹ… Hiện tại vườn đứng đã được 2 năm nhưng khu vườn vẫn xanh tốt và các loại hoa thì đua nhau khoe sắc. Đấy là niềm tự hào của chúng tôi, những người thợ làm vườn chân chính. Chúng tôi lấy những niềm vui nhỏ bé như vậy để tạo thêm động lực cống hiến thêm nhiều sản phẩm bền vững. Nhưng muốn có được điều đấy cần niềm tin của Chủ Đầu Tư đặt vào chúng tôi.

Thi công vườn đứng tại lễ hội hoa anh đào – Lý Thái Tổ
Thi công vườn đứng tại hà nội - Vườn hoa Lý Thái Tổ
Thi công vườn đứng tại hà nội – Vườn hoa Lý Thái Tổ

Hàng năm thành phố Hà Nội đều tổ chức lễ hội hoa anh đào, để gắn kết tinh thần giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản. Tháng 3 năm 2018 vừa qua, Cảnh Quan Babylon vinh dự là nhà thầu chính thi công vườn đứng tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Thời gian gấp gáp, trong 2 ngày chúng tôi đã hoàn thành khu vườn với hơn 200m2. Điều mà các nhà thầu cảnh quan không làm được. Lý giải cho việc thi công thần tốc đấy chính là nhờ khu vườn ươm dự bị vườn đứng 500m2 mà Babylon đang sở hữu.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn nữa đến dịch vụ thi công vườn đứng tại Hà Nội của Babylon. Hãy liên hệ với chúng tôi qua mail info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989068668 để được tư vấn.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN