Chương trình đào tạo tin thần có chủ đề ” Làm kiến trúc bằng cả tấm lòng” (Doing achitectural design by heart) được phối hợp và tổ chức bởi trường đại học Xây Dựng Hà Nội và hội liên hiệp thanh niên quốc tế (IYF), cùng với đó là sự tham gia của Babylon Landscape.

chương trình đào tạo
Toàn thể ban tổ chức, khách mời,các tình nguyện viên và sinh viên trường đại học Xây Dựng

Chương trình đào tạo ” Làm kiến trúc bằng cả tấm lòng” diễn ra vào 13h30 phút ngày 13/01/2017 tại hội trường lớn G3, trường đại học Xây Dựng Hà Nội. Đại biểu tham dự chương trình bao gồm: các thầy cô đại diện khoa kiến trúc của trưởng đại học Xây Dựng, chủ tịch hội liên hiệp thanh niên quốc tế(IYF) ông Ki Kwon Doh, kiến trúc sư Kwon Seok Cheon và Giám đốc điều hành Cty CP Cảnh Quan Babylon ông Bùi Văn Tiến.
chương trình đào tạoTrong chương trình, kiến trúc sư, giáo sư Kwon Seok Cheon đã có buổi thuyết trình và trao đổi cùng các bạn sinh viên khoa kiến trúc về tinh thần và thái độ làm việc của một người kiến trúc sư. Giáo sư Kwon đã trải lòng mình về cuộc đời và mối duyên nghề nghiệp của ông với ngành kiến trúc cảnh quan. Qua đó tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn sinh viên lòng yêu nghề kiến trúc.

Phần kết thúc là thông điệp giáo sư muốn gửi: “Hãy mở lòng mình với mọi người, dùng tấm lòng tình yêu thương để thiết kế các công trình kiến trúc nâng cao đời sống xã hội, góp phần phát triển đất nước”

chương trình đào tạo
Giáo sư Kwon chụp ảnh cùng khách mời: Ông Bùi Văn Tiến (Babylon Landscape)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN