Chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng là một trong những gói dịch vụ  của Babylon Landscape nhằm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Trong bài viết này, Cảnh quan Babylon xin được giới thiệu tới quý bạn đọc công trình vườn đứng tiêu biểu được áp dụng dịch vụ chăm sóc và duy trì.

Chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng Nghi Tàm
Một góc view từ biệt thự Nghi Tàm – nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, bữa tiệc liên hoanVườn
 1. Thông tin công trình:

  Chủ đầu tư: Chị Linh
  Địa chỉ: số 101 – Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

  Thiết kế và thi công: Babylon Landscape

  Hạng mục: Vườn thẳng đứng: tổng diện tích 80m2.

  Thời gian thi công: 25/11 – 27/11/2016

 2. Công năng sử dụng:

  Vườn thẳng đứng Nghi Tàm được thi công chia làm 2 bức tường chạy dọc sân vườn và khu tổ chức tiệc ngoài trời.
  Với chiều cao bức lớn là 4,5 m vườn thẳng đứng cực kì thu hút sự chú ý ở mọi góc view tầng 1 và tầng 2. Kết thúc thi công, vườn thẳng đứng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía chủ đầu tư và khách tham dự sự kiện. Đây là một thành công nhỏ của Babylon Landscape.

 3. Chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng:

  chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng Nghi Tàm
  Nhân viên Babylon thực hiện chăm sóc vườn đứng định kì

  Dịch vụ chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng được chủ đầu tư kí kết hợp đồng trong vòng 1 năm. Theo đó, Babylon Landscape đặt lịch chăm sóc và duy trì vườn đứng định kì 1 lần/tuần với chủ đầu tư. Tiến hành cắt tỉa, bổ sung dinh dưỡng cho cây và kịp thời thay thế cây trồng mới. Với gói dịch vụ này, vườn thẳng đứng của công trình luôn luôn được đảm bảo đầy đủ về chất, lượng và giá trị thẩm mỹ.
  chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứngNhân viên Babylon thực hiện lắp đặt hệ thống đèn pha led trang trí vườn thẳng đứng

Cùng với chăm sóc bảo trì là gói dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn hắt trang trí cho vườn thẳng đứng. Với không gian tổ chức tiệc tùng vào buổi tối, ánh sáng từ đèn trang trí sẽ giúp cho khu vườn trở nên lung linh huyền ảo hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt sau 1 tuần hoàn công vườn đứng.

chăm sóc bảo trì vườn thẳng đứng
Nhân viên Babylon tiến hành đi đường dây điện và chi tiết đèn

Hãy để vườn thẳng đứng nhà bạn luôn xanh tươi quanh năm và đổi mới từng ngày dưới bàn tay người thợ chăm vườn đầy nhệt huyết  của Babylon. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ thống qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN