Tiếp tục cập nhật hình ảnh chăm sóc vườn tường mới nhất do Babylon Landscape thực hiện. Với phương châm: “Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Cảnh quan Babylon đã đem đến cho khách hàng gói dịch vụ tiện ích nhất về vườn tường. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc một số công trình tiêu biểu nhất trong bài viết hôm nay.

 1. Vườn tường ngoài trời

  Chăm sóc vườn tường
  Chăm sóc vườn tường ngoài trời tại nhà máy nước Lavie – Hưng Yên

  Dịch vụ chăm sóc vườn tường tại nhà máy nước Lavie Hưng Yên là một trong những dự án tiêu biểu của Babylon về thi công vườn tường và chăm sóc bảo trì vườn tường. Với gói dịch vụ này, vườn tường được theo dõi và chăm sóc định kì hằng tuần để đảm bảo luôn xanh tốt, bền vững.

  Chăm sóc vườn tường ngoài trời
  Chăm sóc vườn tường ngoài trời tại Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

  Vườn tường tại 101 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội là công trình thi công vườn tường kết hợp với nơi tổ chức sự kiện, tiệc ngoài trời của gia chủ. Vườn tường sau thi công nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

 2. Vườn tường trong nhà

  Chăm sóc vườn tường nhà mẫu
  Chăm sóc vườn tường nội thất tại nhà mẫu Goldsilk Complex

  Dự án vườn tường tại nhà mẫu Goldsilk Complex được hoàn công bàn giao từ ngày 10/05/2016. Tính đến thời điểm tháng 11/2016, sau 6 tháng vườn tường Goldsilk Complex vẫn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt nhờ có gói dịch vụ chăm sóc vườn tường của Babylon

  Chăm sóc vườn tường
  Chăm sóc vườn tường nội thất tại số 32 – Gia Ngư

  Sở hữu một vườn tường đẹp không khó, vấn đề nằm ở việc giữ cho vườn tường luôn luôn đẹp, xanh tốt quanh năm thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được.
  Babylon Landscape hân hạnh được giới thiệu với quý bạn đọc một trong những gói dịch vụ hiện đang hot nhất của chúng tôi: “Dịch vụ chăm sóc và bảo trì vườn tường”.
  Hãy để vườn tường nhà bạn luôn xanh tươi quanh năm và đổi mới từng ngày dưới bàn tay người thợ chăm vườn đầy nhệt huyết  của Babylon.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

  Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!
  Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN