Cứ mỗi độ tết đến xuân về khắp nơi trên mọi miền tổ quốc lại tấp nập để chuẩn bị đón tết, sum họp gia đình, gặp lại bằng hữu. Babylon Landscape tổ chức bữa tiệc cuối năm ấm áp và cùng nhau nhìn lại thành quả trong năm 2016

Bữa tiệc cuối năm Babylon
Toàn thể nhân viên Babylon trong bữa tiệc tất niên năm 2016

Hân hoan cùng niềm vui của đất trời, bên bàn tiệc cuối năm đội ngũ nhân viên Babylon cùng nhau tổng kết thành quả đã thực hiện được trong suốt một năm 2016 vừa qua. Đó là khoảng thời gian quý báu mà mỗi thành viên đều trân trọng, gìn giữ

Bữa tiệc cuối năm của Babylon
Bữa tiệc đầm ấm và rộn rã tiếng cười cuối năm

Trong không khí xuân tưng bừng, tất cả ngồi bên nhau cùng ăn uống và chia sẻ niềm vui trong công việc, niềm vui trong cuộc sống. Những niềm vui nhỏ bé lớn dần lên khi đến với tất cả mọi người. Điều đó phản ánh không khí làm việc chung của Babylon chúng tôi trong suốt một năm.

Tiệc cuối năm 2016
Những lời chúc dành cho sự phát triển của Babylon trong tương lai

Babylon Landscape kính chúc toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và quý bạn đọc đón tết 2017 ấm áp có một mùa xuân hạnh phúc và một năm mới an lành.

Bữa tiệc cuối năm Babylon
Tiệc cuối năm cùng Babylon Landscape

Chúng tôi mong muốn gửi lời cảm ơn sự hợp tác, sự tin cậy và những quan tâm đóng góp của toàn thể quý vị trong một năm vừa qua đến Babylon. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon chúc mừng năm mới 2017 – Xuân Đinh Dậu!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN