Vào ngày 25 tháng 12 năm 2016 tại công trường dự án Goldmark City: ngõ 136 Hồ Tùng Mậu đã diễn ra bữa tiệc tri ân khách hàng và chào đón năm mới của tập đoàn TNR Holdings Viet Nam và Công ty Cổ Phần phát triển cảnh quan Babylon Landscape.

Sự kiện tri ân khách hàng goldmark city
Toàn cảnh dự án Goldmark City, Hồ Tùng Mậu

Buổi tiệc tri ân khách hàng và chào đón năm mới được TNR tổ chức vào chiều ngày 25 tháng 12 tại công trường dự án Goldmark City với sự tham gia tài trợ của Babylon Landscape chi nhánh Babylon Garden. Theo đó, Babylon tài trợ setup vườn đứng background để chụp ảnh tại sự kiện.

Sự kiện tri ân khách hàng
Nhân viên Babylon hoàn thành thi công vườn đứng background sự kiện

Bên cạnh đó, Babylon hân hạnh được gửi tới quý khách hàng tham gia sự kiện các gói quà tặng thú vị và ý nghĩa nhất; với lời cam kết luôn luôn đồng hành cùng không gian sống của người Việt.

Sự kiện tri ân khách hàng của Babylon
Bàn trưng bày quà tặng dành cho khách mời tham dự sự kiện

Sản phẩm và quà tặng nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách mời tham dự đến đăng kí và nhận quà. Đây là một thành công bước đầu đối với Babylon trong việc cung cấp và gửi đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Babylon tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Goldmark City
Khách mời đến đăng kí nhận quà tặng từ Babyon

Tại sự kiện, ông Bùi Văn Tiến – Giám đốc điều hành công ty Babylon Garden đã lên trao giải thưởng cho 3 khách hàng bốc thăm may mắn giải thưởng là 3 gói sản phẩm vườn thẳng đứng ban công xanh chung cư.

Sự kiện tri ân khách hàng của Babylon
Ông Bùi Văn Tiến đại diện cho Babylon trao giải thưởng cho khách hàng may mắn tại sự kiện

Sự kiện tri ân khách hàng tại Goldmark City ngày 25 tháng 12 là một thành công đối với Babylon trong hoạt động tổ chức và cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến nhóm khách hàng là cư dân chung cư. Babylon cam kết đem đến những dịch vụ tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ với Babylon thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN