Cảnh Quan Babylon cập nhật những hình ảnh mới nhất về các công trình vườn treo tường tháng 5 năm 2018.  Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vườn tường xanh, để xóa tan đi cái nóng bức của mùa hè nhé.

1.Công trình Vườn treo tường Ciputa

Diện tích: 35 m2

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Địa Điểm: Lô 12D4 – Khu Đô Thị Ciputra – Hà Nội

Thi công vườn treo tường tại khu đô thị Ciputra
Thi công vườn treo tường tại khu đô thị Ciputra

Quá trình thi công và hoàn thiện công trình trong vòng 2 ngày. Để đạt được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Cảnh quan Babylon luôn đảm bảo cây lên tường ổn định và đẹp lúc đấy mới bàn giao công trình.

Hoàn thiện vườn treo tường tại khu đô thị Ciputra
Hoàn thiện vườn treo tường tại khu đô thị Ciputra

Và trên thực tế, những công trình vườn đứng của Babylon luôn bền vững ngay lúc lên Modul. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng để đạt được thành quả đấy là sự đóng góp rất lớn từ ý tưởng cho một vườn ươm dự bị.

2. Thi Công vườn tường bệnh viện Melatec – 66 Nghĩa Dũng

Thiết kế vườn treo tường tại bệnh viện Melatec
Thiết kế vườn treo tường tại bệnh viện Melatec

Bệnh viện là nơi cần có không gian xanh mát và sự yên tĩnh để bệnh nhân nghỉ ngơi, thư giãn. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu, Babylon Landscape thiết kế thi công khu vườn với nhiều cây xanh và màu sắc.

Thi công vườn treo tường bệnh viện Melatec Nghĩa Dũng
Thi công vườn treo tường bệnh viện Melatec Nghĩa Dũng

3. Công trình vườn tường tại 55 Lê Đại Hành

Thi công vườn treo tường tại chung cư Lê Đại Hành
Thi công vườn treo tường tại chung cư Lê Đại Hành

Khu vườn được thi công tại căn hộ của một KTS trẻ. Anh đã tìm hiểu về vườn thẳng đứng rất nhiều và đưa ra sự lựa chọn dành cho nhà thầu Babylon. Một số hệ thống vườn treo tường rất kén chọn cây hoa. Nhưng đối với vườn thẳng đứng bằng modul thì việc lựa chọn để đưa các cây hoa lên vườn rất thuận tiện.

4.Thi công 65 căn hộ vườn treo tường Goldmark City

Babylon Landscape nhận thi công vườn treo cho 65 căn hộ cao cấp ở Goldmark City. Khu chung cư được ví như “không gian Singapore giữa lòng Hà Nội”. Tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí đắc địa là trung tâm của chiến lược phát triển kinh tế phía Tây Hà Nội

Thi công 65 căn vườn treo tường tại Goldmark City
Thi công 65 căn vườn treo tường tại Goldmark City

Diện tích, hướng, yêu cầu phương án thiết kế…của mỗi căn hộ đều khác nhau. Bởi vậy, thi công vườn tường treo cho 65 căn hộ đòi hỏi sự tập trung, trao đổi giữa hai bên. Nắm bắt rõ quy trình thi công vườn tường để không bị sai sót trong lúc thực hiện.

Thi công vườn treo tường tại Goldmarrk - 136 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội
Thi công vườn treo tường tại Goldmarrk – 136 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

Công trình đang được hoàn thiện để bàn giao lại cho chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về công trình này ở bài viết sau. Mời quý độc giả cùng đón đọc để biết thêm chi tiết.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về thi công vườn đứng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN