Thi công vườn tường chuyên nghiệp là yếu tố để tạo nên một vườn đứng đẹp. Để đạt được điều đấy thì người thợ Babylon luôn tuân thủ quy trình thi công nghiêm ngặt. Sau khi nhận thông tin và lên thiết kế cho công trình, chúng tôi tiến hành thi công. Giải thích cho những khu vườn tường bền vững mà Babylon đã làm, chúng tôi đưa ra các bước để thi công một vườn đứng như sau:

1.Nghiên cứu hồ sơ thi công vườn tường

Để đảm bảo công trình không bị sai sót gì trong quá trình thi công thì ngay từ bước đầu tiên – nghiên cứu hồ sơ. Các kỹ sư cần nắm rõ mặt bằng, những mong muốn của chủ đầu tư, xem xét ưu nhược điểm của công trình để lên phương án khắc phục nhằm tạo ra những sản phẩm vườn tường đẹp nhất, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Lên kế hoạch thi công vườn tường
Lên kế hoạch thi công vườn tường

2. Lên kế hoạch thi công vườn tường

Đối với Babylon, khách hàng đã lựa chọn Babylon là nhà thầu thi công, đặt niềm tin tuyệt đối vào Babylon. Thì chúng tôi, những người thợ sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ trên cả sự mong đợi. Bởi vậy, lập kế hoạch chi tiết cho vườn đứng là bước không thể lơ là.

Thi công vườn tường khu đô thị Mỹ Đình II
Thi công vườn tường khu đô thị Mỹ Đình II

3.Chuẩn bị thi công vườn tường

Bước đầu tiên trong chuẩn bị thi công chính là việc phải đọc hồ sơ bản vẽ, sau đấy khảo sát lại mặt bằng thi công. Huy động nhân lực để đáp ứng đúng tiến độ công trình. Tiếp theo là chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết.

Babylon luôn có một khu vườn ươm dự bị dành cho vườn đứng, có khả năng thi công khoảng 500m2 ngay và luôn. Người thợ Babylon chỉ việc lấy cây ở vườn ươm dự bị để mang đến công trình. Chính vì thế nói 1/2 ngày chúng tôi thi công trên 50m2 vườn đứng quả không phải là điều khó khăn.

Thi công vườn tường cần có vườn ươm dự bị
Thi công vườn tường cần có vườn ươm dự bị

4.Liên hệ với chủ đầu tư để thi công

Luôn báo trước quá trình và tiến độ thi công của mình cho khách hàng nắm rõ. Hai bên sắp xếp thời gian để không bị xáo trộn công việc.

5.Tiến hành thi công.

Chúng tôi có đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm lâu năm thi công vườn thẳng đứng. Vật liệu và sản phẩm cây xanh luôn có sẵn. Bởi vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công NHANH – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG  đến khách hàng. Trong quá trình thi công, tất cả nhân công đều tuân theo mô hình 4S: sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sung sướng.

Thi công vườn tường tại Vườn hoa Lý Thái Tổ
Thi công vườn tường tại Vườn hoa Lý Thái Tổ

6. Nghiệm thu công trình

Cũng giống như những dịch vụ khác, việc nghiệm thu công trình là điều không thể thiếu. Nghiệm thu chất lượng và khối lượng hoàn thành công trình để khi ban giao đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Với kinh nghiệm thi công vườn tường lâu năm, thi công những công trình vườn đứng quy mô như:  Biệt thự Mỹ Đình, vườn hoa Lý Thái Tổ…  Babbylon Landscape tự tin với nguồn nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của mình.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về thi công vườn đứng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN