Đầu xuân đất trời giao hòa, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho đất trời, khung cảnh trên khắp các vùng miền như đổi khác, tràn đầy sức sống và mang vẻ đẹp cuốn hút kì lạ.

Đối với mỗi người dân Việt Nam, đi lễ chùa đầu năm đã trở thành một nét văn hóa tâm linh rất đặc sắc. Chúng ta đi lễ không đơn giản chỉ để ước nguyện, mà đó còn là khoảnh khắc để con người hòa mình vào chốn tâm linh, bỏ lại phía sau bao vất vả trong cuộc mưu sinh. Hòa vào dòng người đi lễ, mỗi người trong chúng ta sẽ cảm nhận được sự giao hòa của trời – đất. Mùi hương trầm, mùi nến, sắc màu rực rỡ của đèn, hoa cùng với không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng sẽ làm cho lòng người trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Nhân viên Babylon trong buổi chào xuân Bính Thân 2016
Nhân viên Babylon trong buổi chào xuân Bính Thân 2016

Vậy đầu xuân này, hãy cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Cảnh Quan Babylon đi lễ chùa để cầu cho vạn sự hanh thông, công việc thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc hay tham gia những chuyến du xuân thú vị của năm mới.

40
Du Xuân tại Phủ Tây Hồ
455
Phủ Tây Hồ – một chiều Xuân 2016

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 , Công ty CP Cảnh Quan Babylon xin gửi tới Quý khách một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trân trọng !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN