Ngày truyền thống Babylon: ngày 5 tháng 11 hằng năm, là một ngày lễ lớn và vô cùng ý nghĩa của Công ty Cổ Phần Phát Triển Cảnh Quan Babylon. 

ngày truyền thống baylon
Không khí hân hoan chào mừng ngày lễ lớn của Babylon

Ngày 05 tháng 11 là ngày kỷ niệm thành lập Babylon Landscape. Và trở thành ngày truyền thống Babylon của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

ngày truyền thống Babylon
Không khí hào hứng đan xen trách nhiệm hoàn thành tốt công việc của Babylon

Trong những ngày này, bầu không khí hân hoan tràn ngập khắp nơi. Từ phía công trường thi công, nhân viên Babylon hào hứng hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

ngày truyền thống Babylon
Nhân viên Babylon thi công vườn đứng tại dự án Tân Hoàng Minh

Hoạt động chăm sóc, bảo trì vườn đứng, sân vườn… của Babylon luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Babylon chúng tôi. Tạo dựng và duy trì cảnh quan đẹp đồng thời là thay lời tri ân của Babylon dành cho khách hàng, nhất là trong những ngày đặc biệt này.

ngày truyền thống Babylon
Hoạt động triển khai dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng được duy trì ổn định

Tại Babylon, không khí hào hứng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là công tác chuẩn bị cho sự kiện ra mắt văn phòng xanh Babylon. Với mục tiêu xanh hóa không gian từ nhà ở đến nơi làm việc, từ không gian công cộng đến những góc riêng tư và hơn thế nữa là xu hướng xanh hóa đô thị cùng với cộng đồng.

ngày truyền thống Babylon
Công tác gấp rút hoàn thiện văn phòng xanh Babylon

Ngày truyền thống Babylon là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên; những người đã và đang gắn bó với Babylon có thời gian để nhìn lại chặng đường đã đi qua. Đặc biệt là những kỷ niệm, dấu ấn bên cạnh thành quả Babylon đã đạt được. Từ đó tạo niềm tin và sự gắn bó bền vững giữa các thành viên, cùng nhau hướng tới mục tiêu phát triển công ty trong tương lai không xa.

Năm 2017, ngày truyền thống Babylon sẽ được tổ chức tại khuôn viên công ty. Đây là bữa tiệc ngoài trời trang trọng, ấm cúng tràn ngập ánh sáng. Bên cạnh đó, tại đây còn diễn ra hoạt động team building, những màn hội diễn văn nghệ vui vẻ, ghi lại dấu ấn.

Hiện công tác xây dựng và chuẩn bị cho ngày lễ đang được hoàn thiện và hứa hẹn đây sẽ là buổi lễ đáng nhớ tại Babylon!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN