Ngày 05/ 11/ 2017 vừa qua, tại khuôn viên công ty CP Cảnh Quan Babylon đã diễn ra chuỗi hoạt động lễ hội chào mừng ngày thành lập công ty. Sự kiện có sự tham gia của Khách mời, bạn hàng thân thiết của công ty, người thân và gia đình của cán bộ nhân viên va tất cả các thành viên trong công ty.

Với sự sáng tạo, nhiệt huyết và tài năng và tình yêu dành cho công ty của ngững người thợ làm vườn Babylon, các hoạt động lễ hội đã mang tới những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho những người tham gia sự kiện.

Cùng điểm lại các hoạt động chính của chuỗi hoạt động sự kiện:

8h – 14h: Chuẩn bị: Setup sân khấu ngoài trời trong khuôn viên công ty với phần nền trang trí chính là Bể Cá Koi. Đây là một cách “chơi nghề” của người Babylon.

Ngày truyền thống Babylon
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ ngày truyền thống Babylon

14h – 17h: Hoạt động Teambuiding: Các trò chơi mô phỏng các tình huống trong công việc, giúp các thành viên trong công ty trải nghiệm và học tập về làm việc Teamwork.

ngày truyền thống Babylon
Tổ chức team building xây dựng tinh thần đồng đội

18h30: Đại diện khách mời tặng hoa chúc mừng: Ông Hà Thiện Phú đến từ tập đoàn CEO tặng hoa chúc cho ông Bùi Văn Tiến giám đốc điều hành của Babylon.

Ngày truyền thống Babylon
Ông Hà Thiện Phú tặng hoa chúc mừng cho công ty

18h35: Khai tiệc: Đại diện các bộ phận, phòng ban cùng khách mời nâng cốc chúc mừng

Ngày truyền thống Babylon
Nâng cốc chúc mừng cho sự thành công của Babylon

Bên các bàn tiệc, mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon trong không gian âm nhạc rộn ràng.

ngày truyền thống Babylon
Bàn tiệc trong ngày truyền thống trọng đại

20h: Tổ chức trò chơi Hỏi đáp – nhận quà: trong không khí buổi tiệc, các thành viên công ty và khách mời cùng tham gia trò chơi để ôn lại những dấu mốc lịch sử, những sự kiện, những kỷ niệm gắn liền với Babylon.

ngày truyền thống Babylon
các thành viên hào hứng tham gia các câu hỏi của Ban tổ chức

19h30: Thi văn nghệ: Các tiết mục văn nghệ do những người thợ làm vườn Babylon đã đem đến cho khách mời và chính những thành viên trong công ty những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Dù thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng các “nghệ sỹ” đã thể hiện được Bản sắc Babylon trong các tác phẩm của mình.

ngày truyền thống Babylon
Tiết mục văn nghệ độc đáo và hài hước trong phần hội diễn văn nghệ

20h30: Tặng thiệp chúc mừng ngày truyền thống công ty: Những tấm thiệp do những thành viên của công ty thiết kế mang theo những thông điệp chúc mừng những thành quả của công ty, chúc cho công ty phát triển và trường tồn.

ngày truyền thống Babylon
Thiết kế thiệp chúc mừng ngày truyền thống của Babylon

21h: Kết thúc chuỗi hoạt động lễ hội một cách thành công tốt đẹp, mỗi thành viên Babylon đều cảm thấy tự hào vì đang là một phần của Gia đình Babylon, Tự hào vì đã đóng góp vào những thành công trong giai đoạn tạo lập và xây dựng công ty.

Ngày mai người thợ làm vườn Babylon mang theo tình yêu công việc, cảm hứng sáng tạo và sự nhiệt huyết vào những dự án Lanscape của mình, tạo nên những sản phẩm tốt hơn mong đợi của khách hàng, cùng Babylon “NÂNG TẦM CUỘC SỐNG XANH”.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN