Vườn đứng trong nhà hàng khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Cây xanh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá, phân khúc chất lượng dịch vụ của nhà hàng, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng có thể bố trí cây xanh do không gian có hạn. Vườn thẳng đứng nhà hàng là một giải pháp khả thi vì chiếm ít không gian kinh doanh nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao về giá trị thẩm mĩ.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty Cảnh quan Babylon thi công vườn thẳng đứng nhanh gọn mang lại không gian xanh cho những bức tường vốn trống trải nhàm chán. Bài viết dưới đây ghi lại quá trình thi công vườn thẳng đứng nhà hàng trên đường Kim Mã. Nhà hàng cơm gà 123 số 365 Kim Mã là một trong chuỗi các nhà hàng 123 tại Hà Nội. Chủ nhà hàng mong muốn sử dụng vườn đứng trong nhà hàng để “làm mới” hình hảnh tiền sảnh.

Vườn thẳng đứng nhà hàng
Hiện trạng suối đá tại tiền sảnh nhà hàng
Trước khi cải tạo, vị trí này là một tiểu cảnh đá suối (ảnh hiện trạng). Nhược điểm của tiểu cảnh đá là bám bụi bẩn và  gây nhàm chán. Ngược lại vườn đứng với cây xanh luôn luôn có sự sinh trưởng phát triển.
Điều kiện thi công tại nhà hàng khá đặc thù do việc cải tạo diễn ra trong khi nhà hàng vẫn đang vận hành nên việc thi công phải thực hiện vào ban đêm. Quá trình thi công được thực hiện như sau:
Vườn đứng nhà hàng
Bắt đầu thi công vườn đứng sau 22h đêm khi nhà hàng đã vắng khách
hệ kết cấu vườn đứng nhà hàng
2h: Lắp đặt hệ thống khung cho vườn đứng
Vườn đứng nhà hàng
3h: lắp đặt hoàn thiện hệ thống tưới tự động, đèn trang trí và bắt đầu đưa cây lên vườn đứng theo thiết kế
Hoàn thành vườn đứng nhà hàng
5h: vườn thẳng đứng nhà hàng đã được hoàn thành
Vườn đứng nhà hàng Kim Mã
6h: Dọn vệ sinh, kết thúc công trình vườn thẳng đứng nhà hàng cơm gà 365 Kim Mã
Sau một đêm, chính xác là sau 4h đồng hồ bức tiểu cảnh đá cũ kĩ nhàm chán đã được “hô biến” trở thành một khu vườn với cây xanh và hoa lá.
Một số thông tin chi tiết của dự án:
– Diện tích: 9,5m2
– Đơn giá: 3,2 triệu/m2
– Bảo hành cây xanh: 2 tháng.
– Bảo hành hệ thống tưới tự động, đèn trang trí 12 tháng
– Phí dịch vụ chăm sóc, bảo trì cây xanh sau khi kết thúc 2 tháng bảo hành: 100,000đ/m2
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668
Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!
Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN