Vườn thẳng đứng ban công chung cư là một giải pháp trang trí ban công đem lại nhiều giá trị. Ngoài giá trị thẩm mỹ , vườn đứng ban công còn giúp cải tạo tiểu khí hậu cho căn hộ, giúp gia chủ có được một Ốc đảo cây xanh giữa thành phố ngột ngạt, chật trội.

Căn hộ nhà anh Công nằm trong chung cư Hà Đô Park view –  là tổ hợp kiến trúc bao gồm nhiều căn hộ cao cấp. Chung cư Hà Đô Park View có vị trí đắc địa nằm kế bên công viên Yên Hòa trong khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu giấy, Hà Nội. Nằm sát đường Nguyễn Văn Huyên nối với giao lộ chạy từ đường Phạm Hùng đến Hoàng Quốc Việt có các dự án nổi bật như: Keangnam, Green Park, Star City, D’. Palais De Louis, Công viên Nghĩa Đô… Tương lai sẽ là tuyến trục chính trong tổng thể quy hoạch quân Cầu Giấy.

 

vườn thẳng đứng ban công chung cư
Tổng thể chung cư Hà Đô Park View

Tên dự án : Vườn thẳng đứng ban công chung cư.

Thiết kế và thi công : Babylon Landscape.

Chủ đầu tư : Anh Công.

Địa chỉ : Căn hộ 1701, chung cư cao cấp Hà Đô Park View, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian thực hiện : Tháng 11  năm 2015 ( 2 giờ).

Lần đầu tiên Babylon Landscape áp dụng quy trình thi công nhanh cho vườn thẳng đứng ban công chung cư. Sau khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ thi công, ban công xanh đã được hoàn thiện vượt tiến độ và đúng như ý đồ thiết kế.

Thi công vườn thẳng đứng ban công chung cư
Nhân viên nhanh chóng đưa cây đến công trình nhanh chóng, sạch sẽ

Đi từ xu hướng đưa thiên nhiên vào không gian sống của đô thị với việc tạo dựng một mảng màu xanh phía ban công, mang lại không gian thư giãn cho cả gia đình. Ban công được cải tạo mô phỏng một vườn cây thu nhỏ. Sử dụng cây xanh để làm đẹp ban công không chỉ làm tăng sinh khí cho cả ngôi nhà mà còn khiến ban công trở thành nơi gần gũi với thiên nhiên hơn. Không gian xanh góp phần khuấy động bầu không gian, xua tan đi mệt mỏi và giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Thi công vườn thẳng đứng ban công chung cư
Gia công hệ khung vườn đứng tại công trình chuyên nghiệp, gọn nhẹ

Dịch vụ thi công vườn đứng ban công chung cư: Nhanh – chuyên nghiệp – không ồn ào – sạch sẽBabylon Landscape mang đến cho khách hàng chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu một không gian xanh hoàn toàn mới…. Cùng mang đến điều bất ngờ cho các thành viên trong gia đình bạn khi tan sở, khi tan trường bằng dịch vụ nhanh nhất của chúng tôi, làm hàng xóm nhà bạn bất ngờ với sự chuyên nghiệp, không ồn ào như mọi người vẫn nghĩ và đảm bảo mỹ quan cho không gian nhà bạn, chung cư bạn đang sống.

Thi công vườn thẳng đứng ban công chung cư
Hoàn thành thi công vườn thẳng đứng ban công chung cư sau 2 giờ đồng hồ

Babylon Landscape – đơn vị cung cấp cho gia đình bạn dịch vụ thi công vườn thẳng đứng chuyên nghiệp cho ban công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, nhóm chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Babylon landscape sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và mang đến bạn một dịch vụ hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN BABYLON

Địa chỉ: Vùng 4, Tổ 26 – Phường quảng An – Tây Hồ  – Hà Nội
Hotline: 0989068668
Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN