Ngày nay, cây xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi  trở nên một phần không thể thiếu trong tất cả những công trình kiến trúc của chúng ta từ nhà phố đến những nơi kinh doanh. Và dịch vụ cho thuê cây để bàn là một nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê cây để bàn là gì?

Dịch vụ thuê cây để bàn là một hình thức cung cấp cây xanh cho văn phòng, cửa hàng, sự kiện hoặc không gian làm việc khác mà không yêu cầu việc mua cây vĩnh viễn. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể thuê cây để trang trí không gian làm việc và tận hưởng lợi ích của cây xanh mà không phải lo lắng về việc chăm sóc và bảo quản lâu dài.

Dịch vụ thuê cây để bàn thường cung cấp một loạt các loại cây khác nhau để khách hàng lựa chọn, từ cây cỏ nhỏ, cây cảnh cây cảnh mini cho đến cây thảm, cây có hoa, cây dây leo và nhiều loại cây khác. Các cây này được trồng trong các chậu hoặc hộp đẹp để phù hợp với không gian làm việc và tạo nên không gian xanh mát, tươi mới.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây để bàn:

– Tiết kiệm đến 80% chi phí mua cây

Chi phí mua cây cảnh khá cao nên việc sử dụng dịch vụ thuê cây hàng tháng chỉ bằng 20% so với mua cây.  Ví dụ như giá thuê các loại cây để bàn  khoảng 29.000 VNĐ/cây/tháng. Giá thuê các loại cây cỡ lớn  khoảng 80.000 – 100.000 VNĐ/cây/tháng. Tương đương giá các loại cây VIP  cây theo đơn cũng chỉ khoảng 200.000 -250.000 VNĐ/cây/tháng.

– Bạn không phải lo việc chăm sóc cây

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Babylon, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc cây nữa. Mỗi tuần, sẽ có nhân viên để chăm sóc cây cho bạn. Các bạn nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc cây lâu năm. Nắm được đặc tính sinh trưởng của các giống cây để từ đó có cách chăm sóc cây thích hợp.

Định kỳ 2 – 3 lần/tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm cho thuê cây về chăm sóc. Công việc của nhân viên là chăm sóc cây, vệ sinh, làm sạch, cắt tỉa lá vàng  bón phân hữu cơ. Quan sát  đánh giá tình hình của cây. Nếu phát sinh vấn đề về sâu bệnh hay những vấn dề khác công ty sẽ có biện pháp khắc phục ngay.

Nếu cây chết hay  vấn đề  đội ngũ chăm sóc sẽ ghi nhận và nhanh chóng báo với công ty để kịp thời thay thế cây mới cho khách.

Như vậy, bạn sẽ có thể yên tâm những vấn đề liên quan đến cây cối. Tập trung lao động và hưởng thụ khoảng không gian xanh tươi mát ngay tại nơi làm mà không phải lo lắng bất kì vấn đề gì.

– Thay mới cây miễn phí

Cây đặt trong văn phòng một thời gian dài sẽ càng dễ bị yếu  xấu đi. Lúc này bạn không phải lo đến việc mua cây mà chúng tôi sẽ thay cây mới hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Cây sẽ được thay mới khi cây xấu  yếu hay khi khách hàng cần. Đảm bảo cây luôn trong trạng thai tươi tốt, khoẻ mạnh. 

Như vậy, với mức chi phí cực rẻ bạn đã có một không gian xanh làm việc. Mà không cần phải lo chăm sóc cây, không lo cây chết hay có cây xấu trong văn phòng. Cây sẽ được thay mới thường xuyên mà không mất chi phí nào. 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Ms Tuyền: 0988 429 261 hoặc mail: info@canhquanbabylon.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN