Thi công vườn đứng cây thật theo mô hình 4S được Babylon thực hiện rất nghiêm ngặt. Để có những công trình đẹp bền vững, đáp ứng sự hài lòng, niềm tin tuyệt đối của Chủ Đầu Tư và có tiếng vang trong lĩnh vực cảnh quan. Babylon đã nỗ lực và luôn luôn đào tạo những người thợ làm vườn, nâng cao trình độ tay nghề và ý thức trong công việc. Trên tất cả là cái Tâm với nghề gắn kết trong từng tác phẩm mà người thợ tạo nên.

Sắp xếp bố trí thi công vườn đứng cây thật

Tại Sao việc đầu tiên cần phải thực hiện bước sắp xếp? Mỗi một dự án, khi tiến hành thi công cần lên lịch cụ thể. Hiểu một cách khác là bố trí công việc từ lúc khảo sát đến lúc thi công công trình đều hợp lý. Tránh trường hợp sai quy trình thi công vườn đứng . Các bộ phận liên kết với nhau theo từng giai đoạn để đáp ứng đúng tiến độ.

Luôn sạch sẽ trong các công trình

Babylon thi công vườn đứng cây thật luôn giữ sạch sẽ tại công trường
Babylon thi công vườn đứng cây thật luôn giữ sạch sẽ tại công trường

Đối với Babylon, công trường thi công không có nghĩa là bề bộn, không có nghĩa là không có nguyên tắc. Mỗi một người thợ làm vườn của Babylon đều được huấn luyện các kỹ năng cơ bản khi thi công vườn đứng. Điều quan trọng nhất là công trường luôn phải sạch sẽ trong và ngay sau khi thi công xong. Chúng tôi hiểu rằng sự chỉn chu trong từng công trình, dù là hành động bé nhỏ nhưng cũng đủ xây nên một vị trí chuyên nghiệp.

Săn sóc – bảo dưỡng công trình vườn tường

Chăm sóc thi công vườn đứng cây thật tại trường Quốc Tế Hà Nội
Chăm sóc thi công vườn đứng cây thật tại trường Quốc Tế Hà Nội

Cây muốn xanh thì cần phải được chăm sóc đúng kỹ thuật. Mỗi một loại cây có đặc điểm sinh lý, sinh thái khác nhau. Người thợ chăm sóc cần am hiểu các loại cây trên vườn đứng. Hiểu nguyên tắc hoạt động của phương pháp module, nắm rõ kỹ thuật chăm sóc.

Công việc chăm sóc vườn đứng diễn ra hàng ngày, thường xuyên đòi hỏi người chăm vườn phải có thời gian và sự kiên trì. Thực tế, không phải chủ đầu tư nào cũng có thể sắp xếp đươc thời gian để tự chăm vườn, do đó dịch vụ chăm sóc vườn đứng được ra đời.

Cảm thấy sung sướng qua mỗi công trình

Thi công vườn đứng cây thật tại Vườn Hoa Lý Thái Tổ- Hà Nội
Thi công vườn đứng cây thật tại Vườn Hoa Lý Thái Tổ- Hà Nội

Đấy là lúc thành quả của chúng tôi hoàn thành và được ghi nhận. Chúng tôi gửi gắm tinh thần, công sức, tình yêu, sự sáng tạo qua từng tác phẩm. Bởi vậy, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng đồng nghĩa với niềm vui của chúng tôi. Một công trình hoàn thành, nhìn lại chúng tôi lại có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho đời những không gian mới.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công dự án cảnh quan, vườn tường, vườn treo, vườn trên mái, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN