Chăm sóc vườn đứng là công việc bắt buộc phải làm sau khi kết thúc thi công vườn đứng. Công việc này đảm bảo cho sự duy trì và phát triển hệ thống cây trên vườn đứng luôn khỏe mạnh, sinh trưởng tốt. Thiết nghĩ, một không gian đẹp với cây cối xanh tốt là điều chủ đầu tư mong muốn, họ đầu tư vườn đứng chính xác là đầu tư cho vẻ đẹp bền vững của vườn.

dịch vụ chăm sóc vườn đứng
Hoạt động chăm sóc vườn đứng nên diễn ra thường xuyên

Công việc chăm sóc vườn đứng diễn ra hàng ngày, thường xuyên đòi hỏi người chăm vườn phải có thời gian và sự kiên trì. Thực tế không phải chủ đầu tư nào cũng có thể sắp xếp đươc thời gian để tự chăm vườn, do đó dịch vụ chăm sóc vườn đứng được ra đời.

Tùy thuộc vào đặc thù của từng khu vườn, nhu cầu của mỗi chủ đầu tư và điều kiện thực hiện chăm sóc vườn đứng, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ của Babylon như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc vườn đứng trọn gói: Bao gồm bảo trì hệ thống tưới, nhân công chăm sóc cắt tỉa cây; Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp và thay thế theo mùa, thay cây theo sự kiện. Với dịch vụ này thì khách hàng yên tâm rằng vườn đứng của mình luôn luôn đẹp.
  • Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa: cây trên vườn thẳng đứng được cắt tỉa định kì. Với dịch vụ này thì khách hàng được đảm bảo vườn cây luôn xanh, sạch. Khi cần thay cây để làm mới vườn, thay cây theo mùa thì công ty cảnh quan babylon sẽ báo giá và tính ngoài phí dịch vụ nhân công hàng tháng.
dịch vụ chăm sóc vườn đứng nhanh
Chăm sóc vườn đứng thường xuyên giúp duy trì vẻ đẹp của vườn tường

Để thực hiện dịch vụ chăm sóc vườn đứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty canh quan Babylon đã chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, bộ công cụ phục vụ khách hàng và đặc biệt vườn ươm cây dành riêng cho hoạt động chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN