Cảnh Quan Babylon giới thiệu đến bạn đọc, giới kiến trúc sư một số cây trồng trên vườn tường nội thất đẹp và bền vững. Mời quý độc giả cùng tham khảo:

Lan Bạch Chỉ – Cây Trồng Trên Vườn Tường

Loại cây được sử dụng khá phổ biến trên vườn đứng nội thất và ngoại thất. Khả năng thích nghi nhanh với môi trường cũng như sức sống mãnh liệt của loại cây này. Được những người thợ sử dụng, bố trí trên vườn nội thất có giếng trời. Tuy có thể trồng nội thất, nhưng đặc điểm sinh lý của cây dễ bị thối và úng rễ nên cần có ánh sáng tự nhiên hoặc đèn màu. Cây bạch chỉ có màu xanh trắng, lá thuôn dài nên việc tạo hình khối và che phủ ban đầu cho module vườn tường rất thích hợp.

Đại Tứ Lan

Cây trồng trên vườn tường - Đại Tứ Lan
Cây trồng trên vườn tường – Đại Tứ Lan

Sử dụng đại tứ lan lên vườn tường nhằm mục đích tạo điểm nhấn và độ che phủ. Thông thường, các loại cây nội thất đều là những loại cây không cần cung cấp nhiều nước. Đại Tứ Lan Làm sạch, hút bụi và các chất độc hại, bên cạnh đó còn làm cho các không gian tối tăm trở lên bừng sáng.

Cau Tiểu Trâm

Cau tiểu trâm - cây trồng trên vườn đứng
Cau tiểu trâm – cây trồng trên vườn đứng

Loại cây trồng mang vận khí và may mắn khi đưa vào nội thất. Loại cây phát triển chậm, kén nước và không cần nhiều ánh sáng. Bởi vậy, đưa cây trồng này lên vườn đứng là sự lựa chọn khôn ngoan cho thi công vườn tường.

Muống Nhật

Cây muống nhật có tác dụng lọc sạch không khí rất tốt. Cây nhỏ nhắn nhưng sức sống mạnh mẽ của cây thể hiện ý chí, sức mạnh tiềm tàng vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh bất lợi. Loại cây khỏe, phát triển nhanh, cực dễ trồng, dễ chăm. Vì khả năng chịu bóng rất tốt nên thích hợp với môi trường vườn đứng nội thất.

Trầu Bà Lá Xẻ

Cây trồng vườn trên tường - Trầu Bà Lá Xẻ
Cây trồng vườn trên tường – Trầu Bà Lá Xẻ

Phù hợp với cây nội thất: là loại cây đẹp, hình dáng lạ, hấp dẫn, đặc biệt là bộ lá. Cây có mùi thơm rất đặc trưng. Ngoài ra, cây còn có khả năng lọc không khí, phù hợp trồng những nơi không khí ít lưu thông, góp phần làm cải thiện môi trường sống. Cây có tán lá to nên được bố trí lên vườn thẳng đứng để tạo điểm nhấn nổi bật.

Có rất nhiều cây trồng trên vườn tường nội thất. Nhưng việc đưa cây lên vườn và chăm sóc cây tươi tốt thì cần bàn tay của người thợ. Cảnh Quan Babylon tự hào là đơn vị thiết kế thi công vườn tường, vườn treo, vườn trên mái. Bạn muốn có một khu vườn xanh? Hãy liên hệ với chúng tôi qua mail info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline 0989068668. 

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN