Cây xanh treo tường là một trong những hạng mục cảnh quan được nhà thầu Babylon chú trọng. Luôn đào tạo những người thợ có tay nghề, kỹ thuật cao để tạo ra những sản phẩm vườn tường đẹp. Chủ đầu tư mong muốn tiến độ thi công đảm bảo – sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc, bảo trì nhanh chóng. Hiểu được những mong muốn nguyện vọng đấy, Babylon luôn đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm, công nghệ tưới, nâng cao tay nghề nhân công để làm hài lòng các chủ đầu tư. Luôn giữ vị trí là nhà thầu cảnh quan uy tín tại Việt Nam.

thi công cây xanh treo tường toàn quốc - Babylon Landscape
thi công cây xanh treo tường toàn quốc – Babylon Landscape

Thông tin dự án:

Tên dự án: Thi công cây xanh treo tường tại khu đô thị Ciputral

Tổng diện tích: 50m2

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Đơn vị thi công: Babylon Landscape

Các loại cây xanh treo tường trên vườn đứng tại dự án

thi công cây xanh treo tường tại khu đô thị Ciputral - Hà Nội
thi công cây xanh treo tường tại khu đô thị Ciputral – Hà Nội

Đây là dự án Babylon sử dụng nhiều loại cây hoa lên vườn tường ngoại thất. Các chủng loại cây được bố trí theo hình khối tự nhiên để không bị cứng và nhàm chán. Tưởng tượng như bạn đang bước chân vào một khu rừng nguyên sơ vậy.

Nhóm 1: Các loại cây tạo nền xanh quanh năm: Dương xỉ, Cỏ lan chi, muống nhật.

Nhóm 2: Các loại cây màu sắc rực rỡ bền vững quanh năm: Cây thài lài tía, cây tía tô cảnh, cô tòng lá mít

Nhóm 3: Các loại cây có hoa quanh năm: Cúc ngũ sắc, lan ý

Nhóm 4: Các loại hoa sặc sỡ theo mùa: Hoa thu hải đường

Trồng và chăm sóc cây xanh treo tường

Để thi công vườn đứng chuyên nghiệp, cần nắm rõ các bước thi công. Một bước hết sức quan trọng trong quá trình thi công chính là chuẩn bị cây vườn đứng. Các loại cây khi mang đi thi công cần được kỹ sư vườn ươm xác nhận ngày trồng. Thời gian giúp cây thích nghi là từ 1,5 – 2 tháng. Lúc này, cây xanh đã phát triển gần như hoàn thiện, mật độ phủ kín chậu và che kín tường là >85% sẵn sàng cho hoạt động thi công vườn đứng

thi công cây xanh treo tường - vườn tường - vườn thẳng đứng tại Hà Nội
thi công cây xanh treo tường – vườn tường – vườn thẳng đứng tại Hà Nội

Chăm sóc, cắt tỉa:

  • Dùng kéo cắt tỉa cây xanh
  • Thay cây đã quá thời gian sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ
  • Phát hiện cây sâu bệnh và xử lí kịp thời

Bổ sung dinh dưỡng: 

  • Quan sát và phát hiện các hiện tượng cây trồng thiếu dinh dưỡng (Khi lá cây có những hiện tượng đốm vàng, lá thưa, lá nhỏ)
  • Bổ sung dinh dưỡng bằng cách hòa tan vào hệ thống tưới

Thay cây cho vườn đứng: 

  • Thay cây bệnh, héo, chết do gặp sự cố điện, nước: Nếu để xảy ra sự cố nguồn điện, nguồn nước hoặc sâu bệnh mà phát hiện không kịp thời, dẫn đến một phần hoặc toàn bộ cây trên vườn chết thì cần tiến hành thay.
  • Thay cây cùng chủng loại, nguồn cây sạch bệnh, đảm bảo cây được ươm riêng cho cây xanh sử dụng trên vườn đứng.

Ai cũng mong muốn có được không gian đẹp, sở hữu khu vườn xanh mát. Nhưng không phải ai cũng đặt niềm tin vào nhà thầu đúng chỗ. Một nhà thầu cảnh quan chuyên nghiệp cần đảm bảo cho khách hàng giá trị sản phẩm của mình. Luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công. Tầm nhìn lớn mang công nghệ ra biển khơi. Mang những giá trị văn hóa của đất nước ra thế giới. Chúng tôi tự hào về những kinh nghiệm thi công cảnh quan lâu năm mà chúng tôi đã đúc rút. Bắt tay với chúng tôi để tạo nên những giá trị không gian bền vững. Liên hệ với chúng tôi qua mail info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN