Tường cây xanh trong nhà hiện nay đã được mạnh dạn ứng dụng vào nhiều vị trí với mục đích sử dụng khác nhau. Từ sảnh văn phòng, nhà ở, phòng làm việc… đến quán cafe, tường cây xanh đã đem lại những hiệu quả tuyệt vời.

Tường cây xanh trong nhà là một giải pháp vật liệu trang trí nội thất mới mới rất được giới kiến trúc sư quan tâm bởi nó vừa giải quyết một cách sáng tạo các bài toán trang trí, quy hoạch không gian xanh, nó còn phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hiện nay công nghệ thi công tường cây xanh trong nhà đã được đánh giá, kiểm định. Các tường cây xanh có thể tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường nội thất.

Thực tế trên địa bàn thành phố Hà nội tường cây xanh trong nhà đã chứng minh được tính khả thi và hiệu quả của nó. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Tường cây xanh, tường cây
Tường cây xanh trong pendhouse – Lạc Trung – Hà Nội
Tường cây xanh trong quán cafe
Tường cây xanh trong một quán cafe tại – Hà Đông – Hà Nội
Tường cây xanh trong nhà
Tường cây xanh trong nhà – Phòng họp công ty Kiến trúc Không Gian Mới
Tườn cây xanh trong nhà
Người thợ làm vườn babylon đang thi công tường cây xanh trong nhà

Nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, sự sáng tạo của giới kiến trúc sư là vô hạn. Những kiến trúc sư say nghề và đam mê sáng tạo sẽ cần những người làm vườn dũng cảm, dám sáng tạo, dám ứng dụng công nghệ mới để theo đuổi những ý tưởng táo bạo nhất.

Babylon Landscape được thành lập để đồng hành cùng các kiến trúc sư. Người thợ làm vườn của babylon landscape mang tinh thần của người làm vườn babylon cổ đại. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp các vườn đứng sẽ được thi công nhanh gọn và làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN