Nhiều nhân tài đang rất quan tâm đến môi trường làm việc của thành viên Babylon. Những ai đã biết đến Babylon đều rất ghen tị với chúng tôi về điều đấy. Thực sự ở cương vị là một nhân viên, Tôi cảm thấy rất tự hào và hứng thú khi được làm việc tại đây. Một môi trường làm việc lý tưởng, không khí trong lành, gắn kết với thiên nhiên.

Văn phòng xanh - nơi làm việc của thành viên Babylon
Văn phòng xanh – nơi làm việc của thành viên Babylon

Chúng tôi rất mong muốn tạo nhiều cơ hội để các bạn gia nhập nhân sự của Babylon. Một đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết và năng lực sẽ tạo nên công ty lớn mạnh. Để chiêu tụ được nhân sự giỏi thì đồng nghĩa với việc công ty phải biết chăm lo đến đời sống CBNV. Một công ty có tâm thôi chưa đủ mà còn phải có môi trường tốt để nhân tài có đất diễn. Đấy mới là điều cốt lõi nhất.

Ngày mới của thành viên Babylon như nào nhỉ?

Một ngày làm việc của thành viên Babylon bắt đầu từ 8 giờ sáng. Khởi đầu một ngày mới tràn ngập sắc hoa, mùi hương thoang thoảng bay trong gió từ những nụ hoa chớm nở. Hòa quyện với tiếng chim hót líu lo trong vườn. Tiếng nước chảy róc rách nghe như tiếng đàn cầm bên tai. Thật tuyệt vời!

Lợi ích từ không gian xanh 

Góc làm việc lý tưởng của Thành Viên Babylon
Góc làm việc lý tưởng của Thành Viên Babylon

Không gian làm việc xanh sẽ giúp nhân viên có nhiều năng lượng và ý tưởng mới. Hiệu suất công việc sẽ đạt năng suất cao nhất. Đồng thời, không khí trong lành sẽ giúp tâm hồn thư thái, sức khỏe cũng vì thế được cải thiện.

Những lúc công việc căng thẳng, thay vì nghe nhạc hay lên mạng xem phim như những nhân viên văn phòng khác. Nhân viên Babylon có thú tao nhã hơn. Ra vườn ngắm hoa, ngắm cá bơi lội trong nước hoặc có thể hái một nhành hoa thơm cắm lọ…Tất cả những điều đấy là niềm ao ước của nhân viên văn phòng nói chung. Đang phải ngồi làm việc giữa 4 bức tường thạch cao bí bức. Điều tuyệt vời đấy rất may mắn thành viên Babylon lại có được.

Những phút giải lao giảm căng thẳng của thành viên Babylon
Những phút giải lao giảm căng thẳng của thành viên Babylon

Mô hình vườn rau khí canh được các kỹ sư Babylon triển khai và mang lại nguồn cấp thực phẩm sạch cho các chị em văn phòng. Niềm tin để nói không với thực phẩm bẩn của các Bà nội trợ Babylon.

Chăm lo đời sống cho thành viên Babylon
Chăm lo đời sống cho thành viên Babylon

Tạo sân chơi cho các thành viên Babylon hội nhập

Bên cạnh đó, Babylon luôn quan tâm đến những ngày đặc biệt của từng cá nhân trong công ty như sinh nhật … khen thưởng, động viên tinh thần CBNV có những nỗ lực xứng đáng. Ngoài ra, Babylon thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo ngoại khóa gắn kết tinh thần đồng đội. Các thành viên học hỏi được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để nâng cao kiến thức.

Thành Viên Babylon tham gia đào tạo ngoại khóa
Thành Viên Babylon tham gia đào tạo ngoại khóa

Chính sự khác biệt ở Văn Hóa Babylon đã hình thành nên một tập thể Babylon bền vững. Sự khác biệt còn nằm ở những công trình cảnh quan, vườn đừng, vườn trên mái… mà Babylon đã thi công. Nếu hỏi vì sao lại có sự khác biệt đấy thì chúng tôi tự tin trả lời rằng: Chính nhờ môi trường tạo nên thành quả.

Nếu bạn cũng có tầm nhìn giống chúng tôi, muốn có môi trường chuyên nghiệp để trải nghiệm? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng bắt tay tạo nên những kỳ quan mới nhé.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN