Chăm sóc vườn đứng: “Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”  là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ chăm sóc vườn thẳng đứng Cảnh quan Babylon.

“Nhanh”: Khi có thông tin bất thường từ khách hàng về những khu vườn mà chúng tôi đang có trách nhiệm chăm sóc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có mặt nhanh nhất có thể (chậm nhất là 2 giờ làm việc). Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

Chăm sóc vườn đứng chuyên nghiệp
Nhân viên Babylon Landscape chăm sóc vườn đứng nội thất tại 32- Gia Ngư

“Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc khách hàng được thực hiện một cách chủ động. Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn ươm. Quy trình chăm sóc khách hàng được quản lý nghiêm túc;  Dụng cụ chăm sóc khách hàng được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc khách hàng; Việc ghé thăm chăm sóc khách hàng được thực hiện đúng lịch trình cam kết.

Nhân viên đang chăm sóc vườn đứng ở tầng 11 Hoàng Đạo Thúy
Nhân viên đang chăm sóc vườn đứng ở tầng 11 Hoàng Đạo Thúy

“Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc khách hàng được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả.

chăm sóc vườn đứng chuyên nghiệp
Nhân viên đang chăm sóc cây định kỳ tại công trình vườn đứng quán cà phê An Nhiên – Khúc Hạo tháng 12/2015

Cùng với niềm đam mê vườn thẳng đứng, với đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết. Hứa hẹn sẽ đem đến gói dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng của Babylon landscape.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ chăm sóc vườn đứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN