Team building là hoạt động đào tạo thường niên của công ty cổ phần phát triển cảnh quan Babylon. Ngày 02/04/2018 vừa qua tại ” Vườn hoa hạnh phúc – Hà Nội” Babylon đã cùng nhau trải nghiệm các hoạt động Team bổ ích và lý thú. Nắm tay nhau quyết tâm rèn luyện kỹ năng, tinh thần tập thể, sức mạnh đoàn kết để lên kế hoạch hoàn thành thắng lợi cho một năm rực rỡ.

Babylon Team Building - Gương mặt các thành viên ánh lên niềm vui.
Babylon Team Building – Gương mặt các thành viên ánh lên niềm vui.

Các hoạt động team building của các thành viên Babylon

Ngay từ lúc 8h, các thành viên đã có mặt đông đủ, khuôn mặt ánh lên niềm vui khó diễn tả thành lời. Cùng cảm nhận cuộc sống từ những điều bình dị nhất.

Tinh thần đồng đội là rất quan trọng. Tuy nhiên mỗi cá nhân phải biết rèn luyện kỹ năng  độc lập để hoàn thiện bản thân hơn. Làm việc với 100% năng lượng bạn có cho dù kết quả không như mong muốn thì bạn vẫn có thể mỉm cười vì những nổ lực của mình đã đạt được.

Hoạt động trải nghiệm cùng các thành viên Babylon Team building
Hoạt động trải nghiệm cùng các thành viên Babylon Team building

Trong một tổ chức luôn có người lãnh đạo và chiến lược rõ ràng, sự bền vững của một tập thể là do từng cá nhân xây dựng nên. Vì vậy, mỗi thành viên cùng cố gắng vì một mục đích chung thì tổ chức đấy mới phát triển lớn mạnh.

Báo cáo hoạt động đào tạo team building của các thành viên
Báo cáo hoạt động đào tạo team building của các thành viên

Cảm nhận của các thành viên qua hoạt động team building

Cảm nhận của Minh (một thành viên của Babylon): ” Đây thật sự là một khóa đào tạo mang nhiều ý nghĩa nhất mà em từng trải nghiệm. Nó giúp em hiểu hơn tinh thần đồng đội, bỏ qua cái tôi cá nhân và học được nhiều giá trị cót lõi trong cuộc sống”.

Sau khi tham gia hoạt động, tất cả các thành viên đều cảm thấy có một “sợi dây liên kết” với nhau. Không chỉ là hoạt động teambuilding đơn thuần, mà qua đó còn thể hiện sự tập trung cao độ, tinh thần đồng đội, gắn kết mọi người đến gần nhau hơn, để cùng nhau “về đích” thành công. Hãy đến với chúng tôi để làm nên những điều khác biệt.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN