Hồ bơi là một trong những yếu tố trang trí lớn nhất trong nhà bạn. Và bạn có thể khai thác tối đa sức mạnh của nó nếu bạn có được một thiết kế phù hợp cho hồ bơi. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn 5 ý tưởng thiết kế thi công cảnh quan hồ bơi để bạn có được một số cảm hứng.

1. Võng treo

Võng xung quanh bể bơi

Thay bằng những chiếc ghế đơn điệu thì võng treo là một ý tưởng rất hay, vừa tạo không gian ấn tượng lại mang tính chất nghệ thuật cao.

2.Đài phun nước và ánh sáng

Đài phun nước và chiếu sáng

Hãy lựa chọn đài phun nước và đèn chiếu sáng có hiệu ứng ánh sáng. Tất nhiên, bạn nên hoàn thành cảnh quan hồ bơi quyến rũ và sang trọng với hoa và màu xanh lá cây.

3. Đá vôi

Đá vôi là một trong những lựa chọn tốt nhất để thêm một điểm nhấn với hồ bơi của bạn

Lựa chọn đá vôi cho hồ bơi là một ý tưởng không tồi, nhưng quá nhiều trong số đó có thể làm nhàm chán. Cố gắng đặt cây bonsai ở hai bên hồ bơi của bạn để làm cho cảnh tươi vui và tràn đầy sức sống.

4. Sàn gỗ

Sàn gỗ là một trong những xu hướng thiết kế tạo độ an toàn chống trơn trượt khi tắm.

Với những nét độc đáo tạo cho không gian hồ bơi luôn thực sự ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên của không gian ngoại thất.

5. Vườn nhật bản

Vườn Nhật Bản Lấy cảm hứng Nhật Bản Garden Inspired

Những người thợ làm vườn thường hướng đến kiến trúc vườn nhật bản. Vì sao? vì nó mang phong cách thanh bình và giãn dị giúp bạn luôn cảm giác thư thái và thoải mái.

Bạn đã tìm thấy những ý tưởng hữu ích? Có các ý tưởng khác mà bạn muốn chia sẻ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét dưới đây hoặc qua Hotlline: 0989068668. Thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để biết các mẹo và cập nhật có liên quan hơn.

 Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN