Babylon Landscape vừa thực hiện thành công dự án “thi công sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo. Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp với không gian độc đáo cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tại đây có nhiều công trình kiến trúc, cảnh quan ấn tượng được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng.

Thi công sân vườn biệt thự
Khu nghỉ dưỡng Flamingo – Đại Lải ảnh từ trên cao

Tên dự án : Thi công Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng – Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

Thiết kế và thi công : Babylon Landscape.

Chủ đầu tư : Mrs Phương.

Địa điểm : Căn biệt thự 05 – Khu biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

Thời gian thực hiện : Tháng 12/2015.

biệt-thự-đại-lải
Toàn cảnh biệt thự Đại Lải Resort

Vào buổi cuối tuần, những kỳ nghỉ ngắn, được trở về nhà và tìm lại sự an nhiên giữa dòng chảy nhộn nhịp của cuộc sống nơi thành phố tấp nập là điều ai cũng mong muốn. Khu nghỉ dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhằm tìm cho bản thân và gia đình nơi có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn bên nhau.

Biệt thự tại Đại Lải Resort

Chúng tôi gặp gỡ chị Phương-chủ đầu tư vào một buổi chiều thu cuối tuần. Cùng trò chuyện tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của chị Phương đối với căn biệt thự nghỉ dưỡng của mình. Cuộc sống cùng gần gũi với thiên nhiên, có một khu vườn tiện ích không những làm nổi bật cho không gian mà còn có thể có những món quả nhỏ cho bạn bè, người thân mỗi lần ghé thăm. ” Cây nhà lá vườn ” – là giải pháp đáp ứng mong muốn của chị Phương tại khu vườn của mình.

Cây ăn quả sử dụng tại biệt thự

Biệt thự nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần – tạo cho mọi người một không gian thư giãn, thả lỏng cơ thể và tinh thần. Do đó, thiết kế sân vườn biệt thự cần có yếu tố tinh tế, nhẹ nhàng và thư thái….

Sau khi khảo sát hiện trạng khu biệt thự và đưa ra giải pháp ” khu vườn tiện ích”  nhận được sự đồng thuận nhiệt tình của chị với giải pháp mà các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đưa ra.

Cây hoa hồng – loại cây trồng ưa thích của chị Phương

Trên đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình khảo sát hiện trạng và một số chủng loại cây hoa và cây xanh mà Babylon Landscape sẽ sử dụng trong dự án thi công cảnh quan ở căn biệt thự nhà chị Phương. Chúng tôi sẽ chuyển đến các bạn những hình ảnh mới nhất về quá trình tiến hành thiết kếvà thi công sân vườn biệt thự này nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN