Vườn treo Babylon là một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Dựa vào những tiêu chí gì mà người ta lại xếp hạng công trình này vào vị trí đặc biệt như vậy.

Một công trình kiến trúc cảnh quan được xếp vào danh sách những “kỳ quan” hàng đầu trước hết phải đẹp và lạ. Người xem phải ngạc nhiên, ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của nhó. Với nền tảng công nghệ đương đại, người ta không hể tin được là nó có thật.

Ngày nay khi thế giới đang trải qua cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Công nghệ mới được cập nhật hàng ngày. Một việc khó ngày hôm qua không thể làm được nhưng hôm nay đã có thể làm được nhờ những giải pháp mới liên tục được đưa ra và chia sẻ ngay trên phạm vi toàn cầu.

Mang tinh thần của người làm vườn treo babylon cổ đại, người thợ làm vườn của babylon landscape luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội để đồng hành cùng kiến trúc sư “say nghề” tạo nên những tác phẩm được gọi là “kỳ quan”.

Dưới đây là hình ảnh một tác phẩm kiến trúc cảnh quan mới của Singapore phần nào đem lại cảm giác ngỡ ngàng như vườn treo babylon đã mang lại.

Nằm trong dự án Gradens by the Bay – ku du lịch sinh thái lớn nhất tại thành phố xanh Singapore. Bay South khu vườn bờ biển lớn nhất – là nơi bạn có thể thấy những siêu cây khổng lồ đầy ấn tượng. Đường đi bộ trên không dài 128m nối giữa hai siêu cây, Skyway, rất thích hợp cho việc đi dạo vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Skyway – mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi ngắm nhìn toàn bộ khu vườn và khung cảnh thành phố vịnh khu Marina từ trên cao.

” Supertress” – được thiết kế độc quyền bằng những khu vườn thẳng đứng. Các siêu cây này sau khi hoàn thiện sẽ được thiết kế một hệ thống quang điện để chuyển ánh sáng mặt trời thành nguồn năng lượng cung cấp cho các các nhà kính trưng bày hoa.

supertrees-3

Các siêu cây – có độ cao từ 25m đến 55m, được cấu tạo từ các kết cấu thép và bên tông phủ bên ngoài là những khu vườn thẳng đứng. Có rất nhiều chậu cây và hoa của miền nhiệt đới được quy tụ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của khu vườn thẳng đứng trên không này.

Khi mặt trời lặn, bạn không nên bỏ lỡ chương trình biểu diễn âm thanh và ánh sáng ngoài trời khu OCBC Garden Rhapsody. Chương trình diễn ra hằng đêm giữa những chiếc cây khổng lồ.

Garden by the bay

tour-singapore (3)

Babylon lanscape mong được đồng hành cùng giới kiến trúc sư để tạo nên những tác phẩm như thế này. Những chủ đầu tư, những kiến trúc sư đang ấp ủ một siêu dự án tạo ra sự khác biệt vượt trội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN