Một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới không thể không nhắc đến cái tên ” vườn treo Babylon”. Phía sau nó là cả một giai thoại đã được ghi lại trong các sách cổ của người Hy lạp – La mã. Vườn treo Babylon được miêu tả nằm trong một lâu đài, có đường dẫn lên theo lối cầu thang. Xung quanh vườn treo trồng đủ các loại cây cối, hoa lá tươi tốt, nó được nâng đỡ bởi những trụ cột vững trãi.

vuon cheo babylon

Giai thoại kể lại rằng hoàng hậu Amytis vốn sinh ra ở một vùng đất nhiều đồi núi, khi làm vợ vua Nebuchadnezzar, bà luôn nhớ về quê hương mình nên nhà vua đã cho xây dựng khu vườn với nhiều loại cây cối, hoa quả xinh tươi lấy từ quê hương của bà với những loài cây xinh đẹp như là một món quà làm vơi đi nỗi nhớ nhà của người vợ yêu quý.

baby

 

Ngày nay, trong các công trình kiến trúc hiện đại chúng ta cũng có thể thấy bóng hình của những khu vườn treo được cách điệu đầy tính thẩm mỹ và tinh tế trong không gian của những khu trung tâm thương mại, tiền sảnh khách sạn, khu vui chơi nghỉ mát hay cả những mô hình thu nhỏ trong từng ngôi nhà..

anh nha treo

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN