Vườn tường không chỉ là một giải pháp trang trí hiệu quả về thẩm mỹ và chiếm ít không gian. Khi không gian đô thị ngày càng chật hẹp, cây xanh ngày càng “bị mất chỗ’ , khi những ngôi nhà lấn chỗ cây xanh và những mái tôn thay thế dần màu xanh của cây lá thì giải pháp vườn trên tường giúp cho ngôi nhà lấy lại màu xanh và giúp cho mỗi người tự bảo vệ lá phổi của mình.

anh khong gian tren tường
bức tường xanh lá.

Vườn thẳng đứng – xuất hiện với nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với thiên nhiên nên ngày càng được phổ biến rộng rãi nhiều nơi. Có lẽ là vì vậy mà khu vườn thẳng đứng đã ra đời như một giải pháp trang trí nội thất cho nhà phố, văn phòng, mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn.

van phong lam viec
Vườn trên tường trong văn phòng làm việc

Theo nghiên cứu ước tính gần đây, có khoảng 80% đến 90% những người sống tại các nước công nghiệp sẽ giành thời gian chủ yếu của mình ở trong nhà. Và ô nhiễm không khí trong nhà đã được xếp hạng là một trong những rủi ro sức khỏe cộng đồng lớn nhất trên thế giới.Như chúng ta đều biết thì ô nhiễm ozone thường được kết hợp với không khí ngoài trời, nhưng khí này cũng có thể xâm nhập vào môi trường trong nhà và văn phòng. Ozone có thể xuất hiện thông qua việc vận hành và sử dụng các máy móc : máy photocopy, máy in laser, đèn cực tím và một số hệ thống lọc không khí tĩnh điện khác … Tất cả đều góp phần làm tăng nồng độ ozone trong nhà.

Không gian bể bơi
Không gian bể bơi

Một chiếc máy điều hòa sẽ làm giảm ô nhiễm không khí, nhưng với chi phí lắp đặt và bảo trì cao. Do vậy mà việc tìm kiếm một giải pháp thay thế đã được khoa học chứng minh.

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách

Vườn thẳng đứng – như một chiếc máy điều hòa xanh thân thiện điều hòa không khí trong không gian của bạn. Việc sử dụng cây trồng trong nhà là một giải pháp tinh tế để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, tình hình sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường và đặc biệt có tính khả thi về mặt kinh tế.

Bể bơi trong nhà
Bể bơi trong nhà

Vườn thẳng đứng – có thể áp dụng với những không gian khác nhau, không tốn nhiều diện tích, không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc những bức tường cây thật sự là những tấm là chắn bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Không gian tường xanh cho khu vực bể bơi

Vườn thẳng đứng có thể thiết kế với nhiều không gian mở như : nhà phố, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung cư, quán cà phê, shop thời trang, bảo tàng, nhà hát …  Thiên nhiên gần gũi xung quanh bạn mở cửa ban công là một khu vườn tươi xanh với nhiều cây lá, bước vào sảnh chung cư là những bức tường cây xanh mát, đi mua sắm giống như bước dạo trong công viên.

Vườn thẳng đứng tại cửa hàng thời trang
Vườn trên tường tại cửa hàng thời trang

Một khu vườn thẳng đứng, một bức tường cây xanh mát không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe cho bạn và gia đình mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là một bức tranh thiên nhiên mang lại không gian thư giãn, chốn bình an xum họp bên gia đình bạn sau những ngày làm việc bận rộn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN