Đô thị hóa với nhà cửa san sát, phố xá tấp lập và với thời tiết như hiện nay thì mang thiên nhiên vào nhà là điều cần thiết, vì cây xanh ngoài giá trị về tính thẩm mỹ thì cây xanh còn có tác dụng điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

VTD 1
Vườn tường, vườn đứng trong nhà

Tuy nhiên với không gian chật hẹp như nhà phố hiện nay thì việc có một không gian để trồng một vườn cây truyền thống là điều khó có thể trở thành hiện thực. Vườn đứng – một phương pháp trồng cây trên tường theo một phương thẳng đứng đã biến điều không thể thành có thể.

Vertical-garden-dr-garden-landscaping-services-lasercut-screens
vườn tường, vườn đứng trong nhà

Vườn thẳng đứng – một giải pháp trang trí nội thất mới, sáng tạo và độc đáo tinh tế cho không gian ngôi nhà bạn. Việc thiết kế một khu vườn thẳng đứng không đòi hỏi nhiều không gian. Trong thực tế việc thiết kế một vườn thẳng đứng thể hiện ý tưởng, phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

vuon-thang-dung-nhat7
vườn đứng trong nhà

Vườn thẳng đứng có tính năng ưu việt, làm đẹp được nhiều khoảng không gian như : nhà phố, quán cà phê, trung cư, văn phòng, khách sạn, shop thời trang, trung tâm thương mại…

tuong dung
vườn đứng trong nhà

Kiểu vườn thẳng đứng khác với kiểu vườn nằm ngang truyền thống rất nhiều. Kiểu vườn này có thể giúp chúng ta tiết kiệm và xử lý phối cảnh thiên nhiên ở một góc không gian theo phương thẳng đứng: trên những bức tường xi măng, khung gỗ, cửa kính thậm chí là những khu vườn thẳng đứng có thể di chuyển linh hoạt….

vuon dung di dong
Vườn đứng di động

Một khu vườn thẳng đứng – là một giải pháp hoàn hảo, thông minh của bạn với không gian sống nhỏ hẹp nhưng vẫn muốn cuộc sống của mình chan hòa cùng màu xanh của thiên nhiên.

vertical-green-wall-2
vườn tường trong nhà

Bức tường màu xanh thật đẹp làm tăng thêm giá trị không gian ngôi nhà của bạn. Khu vườn thẳng đứng tụa như bức tranh phong cảnh thiên nhiên thực thụ giúp tâm trạng của mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và bình yên hơn sau một ngày làm việc lao động vất vả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN