Vườn đứng đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Những mảng tường xanh thực sự ấn tượng, không những làm chủ đầu tư và kiến trúc sư hài lòng về việc sử dụng không gian thông minh mà còn hiệu quả về thẩm mỹ tổng thể.

Ở Việt Nam vườn thẳng đứng được ứng dụng cho nhà ở, nhà hàng, văn phòng, Spa, bệnh viện, bể bơi… Có nhiều dự án lớn lấy vườn đứng làm điểm nhấn, sử dụng vườn đứng quảng bá cho thương hiệu của mình. Dưới đây là những vườn thẳng đứng lấn nhất Việt Nam.

Vườn đứng lớn tại Việt Nam
Vườn đứng lớn nhất Việt Nam bao phía ngoài khách sạn Rex

 

Vườn đứng lớn tại Việt Nam
Vườn đứng đẹp tự nhiên với nhiều màu sắc

Bức tường bê tông thô cứng trước đây giờ đã trở thành một “bức tường xanh” mềm mại,  tự nhiên với những mảng cây xanh tươi và đa dạng của những loại cây như thanh xuân, dứa Nam Mỹ, mai vạn phúc, đuôi công,… tất cả đều được bố trí, sắp xếp trồng uốn lượn theo sự sáng tạo của nhà thiết kế.

Vườn đứng lớn nhất Việt Nam
Tường xanh ngoại thất văn phòng
Vườn đứng lớn nhất Việt Nam
Không gian sang trọng hơn với vườn tường xanh

Không theo cách trồng thông thường, tất cả loài cây được phân chia hợp lý theo thân mộc, thân gỗ và được trồng thẳng đứng bao bọc xung quanh khu vườn đã tạo nên một không gian xanh mãi xanh, giúp điều hòa không khí giữa lòng khách sạn REX và góp phần ngăn ngừa trái đất nóng dần lên.

Vườn đứng lớn nhất Việt Nam
Tường xanh giúp giảm thiểu bức xạ nhiệt và cường độ ánh sáng

Qua công trình vườn tường xanh tại khách sạn Rex thấy được tầm quan trọng và những giá trị của vườn đứng mang lại. Công trình này chính là tiền đề cho hoạt động thiết kế và thi công vườn tường tại Việt Nam những năm tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN