Vườn đứng giá rẻ là một cái bẫy chi phí của người chơi vườn đứng. Nếu lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn đơn vị thi công thì sẽ dẫn đến những phiền toái, chi phí phát sinh khi vận hành vườn đứng.

Vườn đứng đã du nhập vào Việt Nam 5 năm (2011), việc đưa vườn đứng vào các công trình xây dựng đã phổ biến. Đến nay khách hàng đã có rất nhiều sự lựa chọn về phương án thi công vườn đứng do nhiều đơn vị thi công tư vấn và thự hiện. Khi lưa chọn đơn vị thi công vườn đứng, giá cả luôn là yếu tố quan trọng, trong lĩnh vực vườn đứng cũng vậy. Tuy nhiên khách hàng cần quan tâm so sánh về lợi ích hưởng thụ khu vườn trên chi phí bỏ ra chứ không nên chỉ quan tâm đến đơn giá trên m2 vườn đứng thuần túy.

Thi công vườn đứng giá rẻ
Thi công vườn đứng tại Mỹ đình – Hà Nội.

Đơn vị thi công giá rẻ luôn chịu áp lực cắt giảm chi phí, giảm giá thành, đây là nguyên nhân chính dẫn đến những sản phẩm cao cấp “Không tới”. Mặt khác khi những nhà thầu này bị phát sinh chi phí, công trình bị thua lỗ sẽ dẫn tới khả năng “bỏ chạy”. Lúc này chủ đầu tư sẽ bị bỏ rơi với sản phẩm “bỏ thì thương mà vương thì tội”. 

Thi công vườn đứng trong nhà giá rẻ
Người thợ làm vườn Babylon Landscape đang thi công vườn đứng

Khi người thợ làm vườn được “giải phóng” áp lực về chi phí, họ được “say nghề thực sự”. Những tác phẩm của họ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ ngắn hạn và lâu dài. Các phương án lựa chọn vật liệu, giải pháp kỹ thuật được đưa ra nhằm đảm bảo tác phẩm nghệ thuật đẹp bền vững.

Dưới đây là một vài hình ảnh vườn đứng do Babylon Landscape đã thi công:

Vườn đứng nội thất giá rẻ
Vườn đứng do Babylon Thi công và chăm sóc tại văn phòng AIA Hà Nội – Tầng 4 tòa nhà Vincom bà triêu – Số 191 Bà Triệu – Hà Nội
vườn đứng bể bơi giá rẻ
Vườn đứng giá rẻ khó có thể mang lại hiệu ứng thẩm mỹ đẹp và bền vững như thế này
Vườn đứng giá rẻ kết hợp bể bơi
Vườn đứng đẹp bền vững do Babylon Landscape thi công tại Căn biệt nhà anh Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về thi công vườn đứng và vườn đứng giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn Hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN