Vườn cây thuốc nam hiện nay đang được nhiều khách hàng hướng đến vì lợi ích sức khỏe. Trong vườn bệnh viện y học cổ truyền có hơn 200 loại cây thuốc các loại. Đây là nguồn dược liệu quý, hỗ trợ điều trị đông tây y kết hợp cho người bệnh. Cảnh Quan Babylon nhận thầu dự án nhằm thay đổi khuôn viên theo lối kiến trúc và cung ứng thêm các loại cây dược liệu mới.

Thông tin dự án

Tên dự án: cải tạo vườn cây thuốc nam

Tổng diện tích: 150m2

Chủ Đầu Tư: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền

Địa điểm: Số 8 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cải tạo vườn cây thuốc nam bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội
Cải tạo vườn cây thuốc nam bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội

Vì sao lại cần cải tạo lại vườn cây thuốc nam?

Tính thẩm mỹ

Trước đây, bệnh viện trồng các loại cây thuốc để sử dụng cho việc điều trị bệnh và nghiên cứu. Nhưng việc tạo khuôn viên đẹp hơn, không gian xanh thì chưa nghĩ đến. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người tăng cao. Không đơn thuần là việc chữa bệnh mà còn là sự hưởng thụ, cảm nhận cái đẹp để tinh thần thư thái hơn. Bởi vậy, cần có những thiết kế kiến trúc mang tính sáng tạo, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Kết hợp với bàn tay của những người thợ lành nghề sẽ tạo nên bức tranh đẹp nhiều màu sắc.

Cung ứng nguồn nguyên liệu

Cung ứng nguồn nguyên liệu cho vườn cây thuốc nam
Cung ứng nguồn nguyên liệu cho vườn cây thuốc nam

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 80% dân số ở các nước đang phát triển sử dụng y học cổ truyền hoặc thuốc từ thảo dược để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng đó, Bệnh Viện đã bắt tay cùng Cảnh Quan Babylon để tạo nên nhiều không gian hơn. Bổ sung và cung cấp thêm nhiều loại cây dược liệu quý. Phục vụ cho quá trình chữa bệnh.

Có thể trồng cây thuốc lên vườn tường?

Vườn cây thuốc nam trên vườn tường
Vườn cây thuốc nam trên vườn tường

Vườn tường bằng hệ thống module (trồng bằng đất đã qua xử lý) nên có thể trồng tất cả các loại cây. Bố trí vườn cây thuốc nam trên vườn đứng ngoài trời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu về sức khỏe. Có rất nhiều cây thuốc nam được dùng làm rau gia vị trong ẩm thực truyền thống người việt. Với quy mô vườn nhỏ như ban công chung cư, vườn cây thuốc nam, cây gia vị khó có thể đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của gia chủ nhưng nó lại rất tiện ích.  Đồng thời là một cách trang trí tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Có thể tạo không gian xanh mát, thư giãn, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Mọi sự quan tâm, đóng góp của quý khách hàng về dự án cải tạo vườn cây thuốc nam bệnh viện y học cổ truyền xin gửi về địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn Hoặc Hotline: 0989068668 để biết thêm thông tin chi tiết.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế thi công cảnh quanvườn đứng, vườn tường, vườn trên mái cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN