Mùa hè đến, nắng nóng gay gắt khiến cây dễ bị khô héo. Đó đang là nỗi lo lắng của nhiều gia đình trồng cây xanh. Hoặc đôi khi công việc của bạn quá bận rộn không có thời gian chăm sóc cây. Hay bạn bị mất nhiều thời gian vào việc tưới cây hàng ngày? Đừng lo về vấn đề đó. Với hệ thống tưới tự động thông minh bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn không cần phải xách nước hàng ngày để tưới cây. Bạn cũng không phải lo việc cây bị khô héo khi nắng nóng kéo dài. Tất cả đã có hệ thống tưới tự động thông minh thay bạn làm việc đó. Bây giờ bạn muốn đi đâu cũng được, không cần gò bó thời gian hay phải nhờ vả người khác tưới.

tuoi-thong-minh
Hệ thống tưới tự động thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian tưới cây hàng ngày.

Hệ thống tưới tự động – Giải pháp chăm sóc khu vườn hoàn hảo.

Đôi khi vì quá bận rộn với công việc, hay bạn thường xuyên đi công tác vắng nhà. Không thể dành được thời gian để tưới và chăm sóc cho cây xanh trong khu vườn của mình. Điều đó rất dễ khiến cây xanh bị khô héo và chết đi. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy thì giờ không cần phải quá lo lắng nhé! Hệ thống tưới tự động sẽ giải quyết được mọi vấn đề trên của bạn.

tuoi-co
Hệ thống tưới phun mưa cho sân vườn, biệt thự.

Lắp hệ thống tưới tự động thì việc tưới và chăm sóc cây của bạn trở lên vô cùng tiện lợi. Mỗi khi đến giờ hẹn sẵn là hệ thống sẽ tự động bật để tưới cho toàn bộ cây xanh trong khu vườn nhà bạn. Dù bạn đang đi làm hay đi công tác. Thậm chí đi du lịch ở nước ngoài thì khu vườn của bạn vẫn luôn được tưới nước đầy đủ. Khi hết giờ, hệ thống sẽ tự động ngắt mà bạn không phải làm gì hết. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian tưới cây và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới thông thường.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống tưới tự động?

Hệ thống tưới tự động là một trong những phương pháp tưới được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng hệ thống tưới tự động trên 1ha sẽ giảm thiểu được 70 lần mức chi phí so với cách tưới bằng máy. Và giảm đến 150 lần so với tưới bằng tay. Hiện nay hệ thống này đang được ứng dụng ngày càng phổ biến. Ở các vùng đô thị, ở các sân gold cũng như các trang trại trồng cây ăn quả… Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng hệ thống tưới thông minh:

  • Tiết kiệm tối đa nguồn nước tưới.
  • Cung cấp lượng nước ổn định và đồng đều cho cây.
  • Tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm cho phí nhân công so với việc tưới bằng tay.
  • Tuổi thọ hệ thống lâu dài.
  • Chi phí đầu tư, lắp đặt, vận hành thấp.

Các hệ thống tưới tự động.

Hệ thống tưới tự động có thể tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của bạn. Dù bạn trồng bất cứ cây gì trong khu vườn của mình thì chỉ cần lắp một hệ thống tưới tự động là vấn đề tưới cây mỗi ngày của bạn sẽ được giải quyết:

  • Với những gốc cây lớn, những chậu cây, những bức tường cây … thì hình thức tưới nhỏ giọt là giải pháp thích hợp nhất.
  • Tưới phun mưa phù hợp dùng để tưới cỏ, các luống rau xanh…
  • Đối với những giỏ lan hoặc là chậu hoa treo thì hệ thống tưới phun sương sẽ giúp chúng duy trì được vẻ đẹp mỗi ngày.
tuoi-nho-giot
Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh.

Hệ thống tưới tự động giúp bạn có thể tưới cho khu vườn của mình nhiều lần trong ngày. Điều đó sẽ giúp cây xanh trong khu vườn của bạn luôn được cung cấp đầy đủ nước để duy trì được vẻ đẹp và phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Chúc bạn có một khu vườn đẹp và đừng quên lắp đặt hệ thống tưới thông minh để chăm sóc cho khu vườn của mình bạn nhé!

Ngoài ra, quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ cảnh quan, sân vườn, tường cây khí canh hay vườn rau khí canh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989068668 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tự hào là doanh nghiệp thiết kế thi công cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN