Cho thuê vườn đứng hiện đang là một dịch vụ còn khá mới mẻ. Người chơi cây sẽ được hưởng thụ những lợi ích mà vườn đứng đem lại trong khi không cần bỏ ra chi phí sở hữu vườn đứng. Việc chăm sóc bảo trì để vườn đứng luôn đẹp sẽ là trách nhiệm của đơn vị cho thuê vườn đứng. Dịch vụ đem lại phương án lựa chọn cho việc trang trí không gian xanh cho văn phòng, quán cafe, trung tâm thương mại và nhiều nơi khác.

Khái niệm vườn thẳng đứng không còn mới lạ ở Việt Nam, có rất nhiều người bao gồm những người yêu thích cây xanh đã đầu tư cho vườn đứng. Vườn đứng cũng như các loại cây cảnh khác đem lại cho người chơi những trải nghiệm, sự thích thú và hài lòng, bên cạnh đó cũng có cả sự phiền toái.

Những người chơi cây xanh nói chung và vườn đứng nói riêng có hai nhóm:

Nhóm 1: Thích cây xanh, yêu thiên nhiên, có thời gian dành cho việc chăm cây và thích được trải nghiệm cùng cây.

Nhóm 2: Thích hưởng thụ không gian xanh, thích gần gũi vói thiên nhiên nhưng không dành nhiều thời gian chăm sóc và trải nghiệm với cây. Do đó, họ sẵn sàng đầu tư kinh phí để đổi lại không gian theo mong muốn và ít quan tâm chi tiết đến việc chăm sóc cây như thế nào.

Vườn đứng kết hợp hoa Lan cho người yêu hoa
Vườn đứng kết hợp hoa Lan cho người yêu hoa

Dịch vụ cho thuê cây cảnh ra đời từ nhu cầu của nhóm khách hàng thứ 2 này. Dịch vụ cho thuê cây đang là một xu hướng lựa chọn hiệu quả cho những chuỗi nhà hàng cao cấp. Những văn phòng công sở, sảnh tòa nhà, siêu thị… Trên thực tế, so với việc mua cây để tự chăm sóc thì thuê cây đạt hiệu quả cao hơn cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ.

Vườn đứng tại nhà hàng
Vườn đứng cho không gian nhà hàng

Như vậy thuê vườn thẳng đứng thì sao? Việc tự chăm sóc vườn thẳng đứng sau khi nhận bàn giao từ đơn vị thi công còn phức tạp hơn việc chăm sóc một chậu cây độc lập. Nếu chủ đầu tư chọn nhà thầu thi công vườn đứng không đủ uy tín, sau khi bàn giao họ không thực hiện dịch vụ chăm sóc hoặc thực hiện không hiệu quả thì vườn đứng không những không đẹp mà đôi khi còn phản tác dụng. Và như vậy chủ đầu tư sẽ chịu rủi ro.

vườn đứng văn phòng
Vườn đứng cho không gian văn phòng

Lựa chọn thông minh của chủ đầu tư là nên “THUÊ VƯỜN ĐỨNG”. Chi phí được bỏ ra để mang lại một vườn đứng đẹp bền vững và một không gian ưng ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN