Thiết kế phòng khách không gian mở hiện nay đang trở thành xu hướng kiến trúc hiện đại và nổi bật. Để khắc phục những hạn chế của không gian và diện tích xây nhà sẽ cần ý tưởng thiết kế tạo ra một phòng đa chức năng
thiết kế phòng khách

Bằng cách làm cho mái hiên nhà, sân thượng được sử dụng để thư giãn cùng gia đình khi nhìn thấy những điểm tham quan xung quanh, nhưng cũng có thể sân thượng chúng ta sử dụng như một phòng khách.

thiết kế phòng khách
Sân thượng được thiết kế làm khu vực tiếp khách và nghỉ ngơi thư giãn

Việc sử dụng sân thượng như phòng khách sẽ tăng độ rộng của các căn phòng trong nhà, với những bức tường xanh được trang trí công phu và chỗ ngồi nhỏ gọn chắc chắn sẽ khiến cho không gian ngôi nhà thoải mái để tiếp khách. Mục đích để tạo ra một bầu không khí mát mẻ trên bậu cửa của ngôi nhà. Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về việc sử dụng các nhà sân thượng, thêm vào một nơi để trò chuyện với gia đình của bạn, nhưng cũng có các chức năng khác, cụ thể là như một phòng khách.

thiết kế phòng khách
Không gian phòng khách ngập tràn thiên nhiên

Ưu điểm của việc sử dụng của sân thượng của ngôi nhà vào phòng khách là:

 1. Vị trí của phòng khách nằm ở hiên trước, làm cho căn phòng thêm rộng rãi thoáng hơn.

2. Vị trí của phòng khách đang ở ngoài trời cho du khách cảm thấy thoải mái hơn, bởi vì bầu không khí bên ngoài là không đông đúc và tạo bầu không khí thoải mái hơn.

garden-inside-living-room
Phòng khách với các góc view thoáng và rộng

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế phòng khách không gian mở, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN