Một nhà thầu thi công vườn tường chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng đưa ra. Một trong những tiêu chí quan trọng đấy chính là tiến độ thi công công trình. Bạn có tin trong vòng 2 ngày một đơn vị có thể thi công được hơn 200m2 vườn đứng? và chỉ trong 2 giờ có thể trả lại mặt bằng như cũ? Qua bài viết này, Babylon Landscape sẽ trả lời giúp bạn điều không tưởng đấy.

Vườn ươm dự bị – nền tảng cho thi công vườn tường nhanh

Thi công vườn tường cần có vườn ươm cây dự bị
Thi công vườn tường cần có vườn ươm cây dự bị

Không ít đơn vị thi công vườn tường phải đau đầu về bài toán làm sao để cây lên vườn không bị chết. Làm sao để kịp số lượng cây cho công trình gấp rút? Vườn ươm dự bị chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi trên. Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy? chính là nhờ những kinh nghiệm thi công vườn thẳng đứng lâu năm mà chúng tôi đúc rút thành.

Thi công vườn tường tại vườn hoa Lý Thái Tổ - Hà Nội
Thi công vườn tường tại vườn hoa Lý Thái Tổ – Hà Nội

Lấy ví dụ về dự án thi công cảnh quan vườn hoa Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Ngay từ lúc nhận thông tin từ chủ đầu tư, Babylon chỉ mất 2 ngày để chuẩn bị thi công và hoàn thành công trình. Giai đoạn chuẩn bị cây được Babylon đơn giản hóa bằng việc lấy cây ở vườn ươm dự bị để treo lên hệ khung. Chúng tôi hoàn thiện vườn đứng với diện tích 200m2, kết hợp với vườn tường xanh là hơn 10.000 bông hoa các loại dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Chuẩn hóa quy trình thi công vườn tường

Để hiểu rõ hơn, mời quý độc giả cùng đọc lại bài viết: Quy trình thi công vườn đứng của Babylon. Từ khâu nghiên cứu hồ sơ thi công đến lúc kết thúc nghiệm thu để bàn giao công trình đều được chuẩn hóa. Quy trình theo một vòng khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Nâng cao kỹ thuật và tinh thần làm việc đối với đội thi công

Gia công hệ khung: Để có thể thi công vườn tường nhanh thì việc đầu tiên chính là gia công hệ khung. Chúng tôi có thể thiết kế hệ khung vườn tường di động cho hơn 500m2. Di chuyển nhanh, lắp đặt nhanh, nhờ vậy mà có thể thi công vườn tường siêu tốc và trả lại mặt bằng như cũ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, kỹ thuật trộn đất, trồng cây, chăm sóc vườn tường…đều cần có những tỉ lệ và tay nghề cao. Muốn có được những điều đấy, người thợ Babylon luôn luôn đào tạo, rèn luyện kỹ năng mỗi ngày.  Một tổ chức lớn mạnh là do tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Tinh thần của Babylon luôn đồng hành cùng với những công trình là vì thế.

Nâng cao kỹ thuật thi công vườn tường chuyên nghiệp
Nâng cao kỹ thuật thi công vườn tường chuyên nghiệp

Với những kinh nghiệm thi công vườn tường lâu năm, chúng tôi đã có những thành quả nhất định. Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công dự án cảnh quan, vườn tường, vườn treo, vườn trên mái, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn. Hãy bắt tay với chúng tôi để chung tay tạo nên những không gian xanh.

Bạn muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Bạn có những thắc mắc gì về vườn đứng hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc thông qua số điện thoại 0989068668 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN