Cảnh quan Babylon chuyên thi công vườn đứng, vườn treo, vườn trên mái và các hạng mục về cảnh quan như: cảnh quan sân vườn, vườn hoa công cộng, quảng trường công viên trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang sứ mệnh mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Gắn kết con người với không gian xanh.

Thi công vườn đứng - vườn treo tường trọn gói trên toàn quốc
Thi công vườn đứng – vườn treo tường trọn gói trên toàn quốc

Khách hàng đến với Babylon luôn mong muốn có những sản phẩm đẹp và bền vững. Bởi vậy, chúng tôi thường khuyên các thượng đế nên sử dụng các dịch vụ trọn gói để có nhiều lợi ích hơn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công vườn đứng trọn gói bao gồm:

  • Thiết kế vườn đứng – vườn treo tường, vườn thẳng đứng
  • Thi công vườn đứng ngoại thất – Nội thất, Ban công
  • Chăm Sóc và bảo trì vườn đứng – tường cây xanh

Sản phẩm vườn tường Babylon có gì khác biệt

Với kinh nghiệm lâu năm trong thi công các phương pháp vườn tường module, thủy canh, túi vải… . chúng tôi đã nghiên cứu ra công nghệ vườn tường khí canh, giải quyết tất cả những nhược điểm mà các phương pháp khác gặp phải. Giúp các KTS giải tỏa bài toán nhức nhối trong suốt 10 năm vận dụng vườn tường vào cảnh quan.

cấu tạo công nghệ vườn tường khí canh
cấu tạo công nghệ thi công vườn đứng khí canh
  • Dễ dàng đưa lên các tòa nhà cao tầng an toàn – bền vững
  • Thi công xong đẹp ngay
  • Cây luôn đẹp và bền vững
  • Không tốn công chăm sóc
  • Không tiêu hao nhiệt lượng
  • Chăm sóc, bảo dưỡng dễ dàng

Chúng tôi làm được gì khi trở thành nhà thầu thi công vườn đứng

Phủ xanh tường cây trong 24 giờ: Muốn thi công nhanh thì khâu gia công khung chậu và chuẩn bị cây là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, thiết kế vườn ươm cây trồng cho vườn đứng dự bị sẽ giải quyết được bài toán: Cây đẹp ngay sau khi thi công – không bị chết – không bị thiếu cây.

Thi công vườn tường khí canh trên tầng 14 tòa nhà TMS - Đà Nẵng
Thi công vườn đứng khí canh trên tầng 14 tòa nhà TMS – Đà Nẵng

Thi công trên các tòa nhà cao tầng: Có thể thi công nhanh vườn tường trên các tòa nhà cao tầng. Đảm bảo an toàn cho người ở dưới, cây không bị rơi dù mưa to, gió lớn. 

Dịch vụ chăm sóc bảo trì sau thi công: Hầu hết các đơn vị thi công đều vướng phải những khó khăn trong việc chăm sóc bảo hành, bảo dưỡng sau thi công. Việc không xây dựng đúng quy trình sẽ dẫn đến những bất cập. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Luôn thực hiện dịch vụ đúng quy trình và kế hoạch. Chúng tôi tự tin về dịch vụ chăm sóc vườn tường của mình.

Liên hệ với Babylon để làm vườn tường khí canh

Với những kinh nghiệm thi công vườn tường lâu năm, chúng tôi đã có những thành quả nhất định. Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế thi công dự án cảnh quan, vườn tường, vườn treo, vườn trên mái, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn. Hãy bắt tay với chúng tôi để chung tay tạo nên những không gian xanh.

Bạn muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Bạn có những thắc mắc gì về vườn đứng hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc thông qua số điện thoại 0989068668 để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN