Babylon được lựa chọn và tin tưởng là đơn vị thi công vườn đứng dự án Invest Văn Phú, Sầm Sơn – Thanh Hoá. 

Thông tin dự án:

Dự án: Thi công Vườn tường đứng Invest Văn Phú – Thanh Hoá

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Tư Văn Phú – Invest

Đơn vị thi công: Babylon Landscape

Diện tích: ~ 200 m2

Hạng mục: Thi công vườn đứng, thi công cảnh quan 

vuon-dung-invest-van-phu-1
Hình ảnh Vườn đứng Invest Văn Phú

Dự án Invest Văn Phú có tổng diện tích 30 ha, có vị trí đắc địa nằm điểm nút giao thông giữa đường Hồ Xuân Hương kéo dài với trục đường Duyên Hải Ven Biển – nơi đón đầu mọi du khách đến Nam Sầm Sơn. 

vuon-dung-invest-van-phu
Hình ảnh vườn đứng Invest Văn Phú

Hình ảnh Thi công vườn đứng Invest Văn Phú

Dự án là một cơ hội cũng như thách thức cho Babylon Landscape. Nằm trải dài bên bờ biển nơi có khí hậu quanh năm vô cùng khắc nghiệt, nhiều nắng nhiều gió. Thách thức cho đội ngũ kỹ thuật Babylon phải tìm ra được một giải pháp thi công an toàn, bền vững và chọn lựa được loại cây trồng phù hợp với khí hậu nắng gió. 

thi-cong-vuon-dung-2
Hình ảnh thi công vườn đứng Invest Văn Phú

Cũng là cơ hội để Babylon được thể hiện mình, khẳng định vị thế là một trong những đơn vị thi công vườn tường đứng số 1 Việt Nam. Không phụ lòng mong mỏi và niềm tin của chủ đầu tư dự án, chỉ sau 15 ngày thi công Babylon đã mang lại một tranh tuyệt vời cho không gian dự án Invest. 

trong-cay-len-vuong-dung
Hình ảnh trồng cây lên vườn đứng

Mảng tường xanh không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, mà nó còn định vị được thương hiệu chủ đầu tư. Với phương pháp sáng tạo mới gắn logo hay hình ảnh sản phẩm,.. lên vườn đứng giúp quảng bá một cách khéo léo, nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp. 

hinh-anh-hoan-thien-vuon-dung-invest-van-phu
Hình ảnh hoàn thiện thi công vườn đứng

Babylon mang lại giải pháp xanh cho không gian, vừa bảo vệ môi trường và nhận diện thương hiệu trên tường cây đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các chủ đầu tư. Một hành động nhỏ nhưng thiết thực để tạo nên một cộng đồng Xanh – Sạch – Đẹp. 

Cảnh quan Babylon luôn mang đến những tiện ích rất tuyệt vời cho quý khách bởi chính sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong thi công. Hãy để Babylon đưa đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, liên hệ với chúng tôi nhé, qua Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989.068.668 – 0961.335.788.

Cảnh quan Babylon – Nâng tầm cuộc sống!

Đọc thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN